MỚI NHẤT :

Kỳ vọng vào mùa giải V-League đáng xem nhất

21:52 Thứ tư 28/02/2018

BongDa.com.vn Sau trận tranh Siêu Cúp quốc gia diễn ra vào cuối tuần trước, vào ngày 10/3 tới, mùa giải mới của bóng đá Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh với các trận đấu đầu tiên ở vòng 1 V-League 2018.

Nhiều khả năng 2018 sẽ tiếp tục là một mùa giải khó khăn nữa đối với Ban tổ chức giải - công ty VPF, khi mà bóng đá Việt Nam vẫn đang trong quá trình tự hoàn thiện mình trên con đường tiến lên chuyên nghiệp. Ngoài việc lo tổ chức, điều hành toàn bộ mùa giải theo đúng kế hoạch, Ban tổ chức V-League năm nay sẽ còn phải giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình diễn ra giải cũng như những vấn đề còn tồn đọng của mùa giải cũ và những vấn đề nóng hổi khác của bóng đá Việt Nam.

 - Bóng Đá

 V-League 2018 chuẩn bị khởi tranh với nhiều kỳ vọng.

Chính vì thế, những người hâm mộ bóng đá nước nhà hy vọng rằng sẽ được chứng kiến một Ban tổ chức giải 2018 với những con người dũng cảm, dám nghĩ dám làm, sẽ đưa ra các quyết định nhanh chóng, chính xác, quyết đoán đối với các tình huống nhạy cảm một cách kịp thời, chính xác, góp phần đưa “con thuyền” V-League vượt qua mọi sóng gió để cập bến một cách an toàn.

Để Ban tổ chức giải có thể hoàn thành được “sứ mệnh lịch sử” đó trong một mùa giải được chờ đợi rất nhiều với hiệu ứng U23 như mùa giải 2018, chúng ta rất cần đến những tiếng còi chuẩn xác, công minh của các "ông vua sân cỏ". Bởi vậy, chúng ta hy vọng rằng ở V-League năm nay, đội ngũ các trọng tài, đặc biệt là những trọng tài trẻ sẽ ngày càng trưởng thành hơn, để có thể điều khiển các trận đấu của V-League 2018 một cách thực sự công tâm và chính xác.

Những người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng hy vọng rằng tại V-League năm nay, 14 đội bóng tham dự với những sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, sẽ thi đấu nỗ lực, cố gắng và trung thực để có thể mang lại những trận đấu ngày càng hấp dẫn hơn nữa cho người hâm mộ.

Nhờ đó mà bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng của các ngoại binh, khán giả sẽ được chứng kiến sự tỏa sáng của các ngôi sao nội trên bầu trời bóng đá nước nhà tại V-League năm nay, cả những cầu thủ đã có tên tuổi lẫn các cầu thủ trẻ U23 vừa trở về với ngôi á quân châu lục.

 - Bóng Đá

 Hy vọng cú hích U23 sẽ giúp V-League 2018 hấp dẫn hơn.

Cuối cùng, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến là vai trò và tầm quan trọng các “cầu thủ thứ 12”. Với sự cố gắng, nỗ lực của Ban tổ chức, các cầu thủ, các đội bóng như trên, hy vọng rằng số lượng khán giả đến các sân vận động để theo dõi trực tiếp các trận đấu tại V-League năm nay sẽ tăng trở lại một cách mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, những cổ động viên trung thành của bóng đá Việt Nam hy vọng rằng các khán giả đến sân vận động để cổ vũ cho các trận đấu tại V-League 2018 sẽ ngày càng có văn hóa hơn, để không còn xuất hiện những phần tử quá khích cũng như những yếu tố bạo lực ở trong cũng như ngoài sân cỏ tại giải đấu năm nay.

(Bạn đọc: Hà Phương)

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

BongDa.com.vn - TTVN | 21:25 28/02/2018
Chia sẻ