HLV Thái Lan: "Văn Lâm cứ như Oliver Kahn"

21:29 Thứ năm 07/02/2019 | 2

BongDa.com.vn HLV của câu lạc bộ Thái Lan, Muangthong United - Pairoj Borwonwatanadilok đã có những phát biểu về thủ thành tân binh Đặng Văn Lâm.

Sau những thành công vang dội ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, thủ thành Đặng Văn Lâm đã được câu lạc bộ hàng đầu của Thái Lan, Muangthong United chiêu mộ với mức phí 500.000 USD và trở thành người gác đền đắt giá nhất lịch sử đội bóng này. 

Đến với bến đỗ mới, cựu cầu thủ Hải Phòng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng và có được những chiến tích mới tại nền bóng đá xứ chùa vàng. 

Nhận xét về chàng tân binh người Việt Nam, huấn luyện viên Pairoj Borwonwatanadilok cho biết: "Trong môi trường bóng đá ngày nay, thủ môn phải thực hiện các pha ra vào, cắt bóng rất thường xuyên. Có thể nói Văn Lâm chính là mẫu cầu thủ có khả năng thực hiện điều đó rất tốt. Điều đó thể hiện ở Asian Cup 2019 và chúng tôi không chút do dự khi chọn cậu ấy.

HLV Thái Lan:

Văn Lâm nhận được nhiều lời khen từ HLV Muangthong United.  

Bên ngoài, Văn Lâm là một người hòa nhã, khiêm nhường nhưng trên sân, cậu ấy mạnh mẽ như Oliver Kahn vậy. Cả hai đều là những thủ thành có tố chất chỉ huy hàng thủ và kiểm soát bóng bổng rất tốt".

Phi Yến | 19:15 07/02/2019
Chia sẻ