ĐT Việt Nam sạch bóng “thương binh”

21:24 Thứ năm 10/11/2016 | 4

BongDa.com.vn Như vậy đến thời điểm hiện tại ĐT Việt Nam đã không còn trường hợp chấn thương nào khi tập luyện trên sân Cần Thơ.

Chắc chắn đây là thông tin cực vui đối với ban huấn luyện và người hâm mộ bóng đá cả nước. Bởi những cầu thủ gặp chấn thương trước trận đấu với ĐT Indonesia như Hoàng Thịnh, Tuấn Anh đã có thể luyện tập trở lại với toàn đội trong buổi chiều ngày 10/11 trên sân Cần Thơ.

IMG_1119

 Tiền vệ Hoàng Thịnh đã chính thức trở lại sau giai đoạn chấn thương. Ảnh: Đình Viên.

Bên cạnh đó, những cầu thủ cũng nằm trong danh sách “thương binh” lâu năm khi lên tuyển như Võ Huy Toàn, Huy Hùng, Đình Luật hay Quế Ngọc Hải chiều cùng ngày tất cả họ đã có thể hòa nhập cùng toàn đội. Không chỉ vậy, khi thực hiện các pha tạt bóng từ hai biên vào trong Huy Hùng và Huy Toàn là hai cầu thủ có những đường tạt bóng có độ chính xác cao nhất. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của Thịnh “bờm” ở tuyến giữa của ĐT Việt Nam.

Hơn ai hết chính HLV Hữu Thắng hiểu rất rõ Ngô Hoàng Thịnh là con bài rất quan trong sơ đồ chiến thuật của mình. Không chỉ càn quét, đánh chặn ở khu vực tiền vệ trung tâm. Những cú “đấm mu” trực diện của Thịnh “bò” trước vòng 16m50 là vũ khí vô cùng lợi hại mà HLV Hữu Thắng đang thật sự mong đợi. Nhiều buổi tập gần đây, ông thầy xứ Nghệ ghép Hoàng Thịnh và Công Phượng phối hợp đá phạt với nhau và tỉ lệ chính xác là khá cao.

1

 Tiền vệ Tuấn Anh cũng đã có thể tập lại cùng bóng ở buổi chiều cùng ngay trên sân Cần Thơ. Ảnh: Đình Viên.

Không chỉ vui riêng niềm vui của Hoàng Thịnh, ban huấn luyện còn rất hào hứng khi chào đón sự trở lại của Tuấn Anh. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL đang là mắt xích không thể thiếu ở tuyến giữa ĐT Việt Nam. Việc Xuân Trường đá cặp với Trọng Hoàng ở tuyến giữa không hợp khiến chúng ta hai lần bị Indonesia dẫn trước trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, sự trở lại của Tuấn Anh đá cặp với Xuân Trường sẽ là sự kết hợp hoàn hảo ở vị trí tiền vệ trung tâm. Thế nhưng, điều quan trọng ở trận đấu tới gặp Avispa Fukuoka FC có mạo hiểm để Tuấn Anh vào sân khi AFF Suzuki Cup đang rất cận kề.

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 20:45 10/11/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục