MỚI NHẤT :

Wenger tiến cử ai ngồi ghế nóng Arsenal?

17:16 Thứ sáu 20/04/2018

BongDa.com.vn Song song với quá trình nghỉ việc khi mùa giải 2017/18 kết thúc, có vẻ Arsene Wenger cũng đã chọn được người kế nhiệm tại sân Emirates.

Bỏ qua những ứng viên sáng giá như Thomas Tuchel hay Max Allegri, Giáo sư đáng giá cao cậu học trò cũ Patrick Vieira. Tờ Sky Sport dẫn lời của người đàn ông 68 tuổi: "Cậu ấy có đủ khả năng để thành công trên băng ghế chỉ đạo. Cậu ấy đã là thử sức điều đó ở New York lẫn ở Man City. Vieira là một đàn ông tuyệt vời và có thể đảm đương chuyện đấy một ngày không xa." 

Trước khi nghỉ việc, Wenger đã chọn được người kế nhiệm? - Bóng Đá

 Wenger không còn dẫn dắt Arsenal ở mùa tới. 

"Tôi luôn theo dõi công tác huấn luyện của cậu ấy. Tôi nghĩ, cậu ấy đang làm rất tốt, nhưng nhìn chung Premier League là một giải đấu đặc biệt. Bạn phải từng thi đấu ở đây, từng trải nghiệm thì mới có đủ khả năng quản lí tốt."

Như đã đưa tin, sau 22 năm tại vị tại Bắc London, Giáo sư đã quyết định chia tay Arsenal sau khi mùa giải này kết thúc. Ông phát biểu trên trang chủ đội bóng: "Sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng và làm việc với BHL CLB, tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để nói lời chia tay CLB vào cuối mùa giải. Tôi rất biết ơn khi đã được trao cơ hội dẫn dắt Arsenal trong suốt thời gian qua. Tôi đã làm việc với sự tận tâm và cống hiến trọn vẹn".

"Tôi muốn nói lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên, các cầu thủ, Ban lãnh đạo cùng toàn thể người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng tạo nên một Arsenal vô cùng đặc biệt. Tôi hy vọng các CĐV sẽ luôn ủng hộ để Arsenal kết thúc mùa giải ở vị trí tốt nhất có thể. Gửi tình yêu và sự ủng hộ của tôi tới tất cả người luôn yêu mến và dành sự quan tâm tới CLB Arsenal," Wenger kết lại. 

Ngọa Long - BongDa.com.vn - TTVN | 16:58 20/04/2018
Chia sẻ

x