Sếp lớn AC Milan CHỐT tương lai Donnarumma

06:52 Thứ hai 19/06/2017

(BongDa.com.vn) - Giám đốc thể thao của AC Milan, Massimiliano Mirabelli mới đây đã có những phát ngôn mới nhất về trường hợp của thủ thành đang rất hot trong thời gian qua, Gianluigi Donnarumma.

Mới đây, Donnarumma đã từ chối gia hạn hợp đồng cùng AC Milan. Hợp đồng hiện tại của thủ thành 18 tuổi này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải sau. Chinh điều này dẫn đến việc ban lãnh đạo AC Milan phải sớm ra tay gia hạn hoặc bán ngay nếu không muốn mất trắng vào mùa sau.

Sếp lớn AC Milan CHỐT tương lai Donnarumma - Bóng Đá

 Donnarumma vẫn sẽ ở lại Milan.

Tuy nhiên theo tuyên bố mới nhất của GĐTT Mirabelli, Donnarumma sẽ vẫn là người của Milan vào mùa giải sau. Quyết định hiện tại thuộc về HLV Vincenzo Montella. Chiến lược gia người Italia sẽ cân nhắc sử dụng Donnarumma hay cất trên băng ghế dự bị.

Chia sẻ với báo giới, Mirabelli cho biết: "Donarumma là một nhà vô địch thực thụ, một chàng trai tốt và cậu ấy là người của Milan. Ở mùa giải tới, Donnarumma sẽ chắc chắn ở lại cùng chúng tôi. Quyết định thuộc về HLV trưởng. Ông ấy sẽ là người chọn ra ai đá chính và ai dự bị. Điều này có thể áp dụng lên bất kì ai chứ không chỉ riêng Donnarumma."

Mùa giải vừa qua, Donnarumma thi đấu tất cả 38 trận cho Milan tại Serie A. Trước đó một mùa giải, thủ thành trẻ tuổi này chỉ vừa ra mắt đội một. Hiện tại, Donnarumma đang cùng các đồng đội tại U21 Italia tranh tài tại giải U21 châu Âu tại Ba Lan.

Chiêm ngưỡng tài năng của Donnarumma:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 06:25 19/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục