Những cái tên đã được Ronaldo bình chọn là 'Cầu thủ của năm'

09:18 Thứ ba 10/01/2017 | 5

BongDa.com.vn Không có gì ngạc nhiên khi 3 cầu thủ mà Cristiano Ronaldo bầu chọn cho danh hiệu 'Cầu thủ của năm' của FIFA đều là những ngôi sao tại Real Madrid.

Những cái tên đã được Ronaldo bình chọn là 'Cầu thủ của năm' - Bóng Đá

 

Chiến dịch 'thu gom' danh hiệu của Ronaldo rạng sáng nay đã được tiếp diễn tại buổi lễ trao giải thưởng của FIFA ở Zurich. Cụ thể ngôi sao người Bồ đã chính thức vượt qua Lionel Messi và Antoine Griezmann để giành được danh hiệu Cầu Thủ hay nhất thế giới.

Điều này đồng nghĩa Ronaldo đã nhận được nhiều lá phiếu bình chọn nhất cho danh hiệu này từ các nhà báo và các đồng nghiệp trên toàn thế giới. Vậy bản thân CR7 đã bình chọn cho ai cho danh hiệu 'Cầu thủ của năm' lần này?

Theo những thông tin từ nhà báo Rob Harris, không có gì ngạc nhiên khi 3 cầu thủ đã được Ronaldo bầu chọn đều là những người đồng đội của anh tại Real Madrid đó là Gareth Bale, Luka Modric và Sergio Ramos.

Trong số 3 người này, duy nhất chỉ Gareth Bale là không có tên trong đội hình tiêu biểu của FIFA trong năm qua. Tuy nhiên ngoài Ronaldo, Modric và Ramos, thì Real còn đóng góp cho đội hình tiêu biểu của FIFA thêm 2 cái tên khác đó là Toni Kroos và Marcelo.

Video màn trình diễn của Ronaldo trong năm 2016

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:20 10/01/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục