Đẩy trọng tài, Ronaldo đối diện án treo giò cực nặng

08:53 Thứ hai 14/08/2017

(BongDa.com.vn) - CR7 nhiều khả năng phải nhận án phạt nặng do đẩy trọng tài trong trận lượt đi Siêu Cup Tây Ban Nha trên sân Nou Camp.

Lập siêu phẩm và rời sân trong vòng 2 phút vì thẻ đỏ, Ronaldo là cái tên được nhắc nhiều đến ở trận lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha. Dù góp công lớn giúp Real Madrid đánh bại Barcelona trước trận lượt về trên sân nhà Bernabeu nhưng CR7 đang đối mặt với án phạt nặng do lỗi phản ứng đẩy trọng tài.

Đẩy trọng tài, Ronaldo đối diện án treo giò cực nặng - Bóng Đá

 Ronaldo nhận thẻ vàng thứ hai do lỗi ăn vạ.

Theo điều 96 của luật bóng đá Tây Ban Nha, cầu thủ đẩy trọng tài sẽ bị phạt treo giờ từ bốn đến 12 trận.

Điều tội tệ với Ronaldo là trọng tài Ricardo De Burgos đã ghi tình huống đẩy vào biên bản sau trận: "Khi thẻ đỏ được rút ra, Ronaldo đã đẩy nhẹ vào lưng tôi để biểu thị sự không đồng tình."

Ngoài việc vắng mặt trong trận lượt về (ngày 16/8), Ronaldo nhiều khả năng sẽ phải nghỉ một số trận khởi đầu mùa giải La Liga. Theo quy định áp dụng từ năm 2015, án treo giò tại Siêu Cup Tây Ban Nha sẽ được áp dụng cho cả La Liga và Cup Nhà vua.

Trận này, siêu sao Real Madrid chỉ vào sân thay cho Benzema từ đầu hiệp 2. Sự xuất hiện của tiền đạo người Bồ Đào Nha ở thời điểm hai đội đang hòa nhau 1-1 đã đưa trận bước sang một kịch bản mới với pha lập công nâng tỷ số lên 2-1 cùng pha ăn mừng cởi áo dẫn đến chiếc thẻ vàng vô duyên, trước khi Ronaldo nhận tiếp thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân sau tình huống ăn vạ trong một pha bứt tốc.

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:40 14/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục