"Chúng tôi có 2 ngọn núi cần phải vượt qua"

21:33 Thứ hai 11/02/2019 | 1

BongDa.com.vn Thời điểm này, AC Milan vẫn đang nỗ lực cạnh tranh một vị trí trong tốp 4. Tuy nhiên, tham vọng của AC Milan không chỉ dừng lại ở khía cạnh chuyên môn.

Sau nhiều mùa giải hy vọng rồi thất vọng, chưa bao giờ các Milanista cảm thấy tin tưởng vào thành công của đội bóng mà mình yêu quý như lúc này. Với một đội hình có nhiều ngôi sao giàu khát khao cống hiến, AC Milan đang nắm lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé dự UEFA Champions League vào mùa giải năm sau. Bên cạnh đó, sự ổn định ở cấp thượng tầng cũng đã làm xua tan đi nỗi lo lắng đã từng tồn tại trong mùa hè vừa qua.

 - Bóng Đá

 Chủ tịch của AC Milan, Paolo Scaroni.

Mới đây, Chủ tịch của AC Milan, ông Paolo Scaroni, đã nói trong một cuộc phỏng vấn dài với Il Sole 24 Ore. Trong đó ông đã chia sẻ nhiều vấn đề khác nhau, đặc biệt là về Rossoneri.

"Gazidis? Chúng tôi có một giám đốc quản lý tầm cỡ quốc tế, người đã làm việc tại Arsenal và là phó ủy viên của MLS. Nhiệm vụ của ông ấy và tôi là rất rõ ràng. Ông ấy quản lý đội bóng, còn tôi sẽ theo dõi các hoạt động tại Italia. Bóng đá là một trong những ngành công nghiệp chính của đất nước chúng ta và là một trong những trái tim đang đập của xã hội.

Chúng tôi có 2 mục tiêu để hướng đến tại Milan: Kết quả trong thể thao và kết quả trong kinh tế. Một người hâm mộ đã từng hỏi tôi: 'Chủ tịch, tại sao ông không mua một cầu thủ tuyệt vời khác?', Tôi trả lời anh ta là sẽ làm điều đó nếu luật công bằng tài chính cho phép.

Tôi giải thích rằng đó là luật cho phép bạn mua cầu thủ chỉ bằng nguồn kinh phí đến từ lợi nhuận của câu lạc bộ. Anh ấy ngạc nhiên vì anh ấy không biết các quy tắc này. Bóng đá đang thay đổi và thế giới cần phải thích nghi."

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Faro | 21:10 11/02/2019
Chia sẻ