CHÍNH THỨC! William Carvalho có bến đỗ mới ở La Liga

06:14 Thứ bảy 14/07/2018

BongDa.com.vn Sau khi bị Sporting Lisbon thanh lý hợp đồng, tiền vệ William Carvalho đã tìm được bến đỗ mới cho mình.

Carvalho năm nay 26 tuổi, thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm và là chốt chặn quan trọng ở tuyến phòng ngự Bồ Đào Nha. Anh sở hữu chiều cao 1m90, nhãn quan chiến thuật không tồi cùng khả năng tranh chấp tay đôi mạnh mẽ.

CHÍNH THỨC! William Carvalho có bến đỗ mới ở La Liga - Bóng Đá

 Carvalho đã có bến đỗ vừa tầm.

Carvalho từng được Arsenal theo đuổi một thời. Tuy nhiên, hiện tại, anh đã chính thức trở thành người của Real Betis. CLB La Liga này thông báo đã chiêu mộ thành công Carvalho với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, mức phí phá vỡ hợp đồng lên đến 120 triệu euro.

Để sở hữu Carvalho, các giám đốc thể thao của Betis gồm Angel Haro, Lopez Catalan và Lorenzo Serra Ferrer đã phải nỗ lực bay đến Lisbon để đàm phán. Los Beticos phải mất đến 16 triệu euro cộng thêm 4 triệu euro theo các điều khoản phụ cho Carvalho. Bên cạnh đó, Sporting Lisbon sẽ được hưởng 25% số tiền nếu Betis bán đi Carvalho, dù cách đây chưa lâu, họ đã ra thông báo thanh lý cầu thủ này.

Như vậy, Carvalho là tân binh thứ 5 của Betis trong kì chuyển nhượng mùa Hè này. Anh sẽ ra mắt giới truyền thông vào ngày thứ Ba tới, tại Estadio Benito Villamarin.

Tài năng đặc biệt của William Carvalho:

Minh Tuấn | 05:02 14/07/2018
Chia sẻ