Bật mí danh tính thành viên xấu xí tại nhà Ronaldo

10:19 Thứ bảy 10/11/2018

BongDa.com.vn Gia đình nhỏ của Cristiano Ronaldo vừa nhận nuôi thêm một thành viên mới cực xấu xí nhưng giá lại trên trời.

Vì chiều lòng bạn gái Georgina Rodriguez, Cristiano Ronaldo đã mang về nhà một chú mèo giống Sphynx. Đặc trưng của dòng mèo này là chúng không có lông và da nhăn nheo như bị lão hoá. Nhưng cũng chính những nét độc đáo này mà mèo Sphynx mới trở nên đắt giá như thế.

Bật mí danh tính thành viên xấu xí tại nhà Ronaldo - Bóng Đá

 Chú mèo xấu dị của bạn gái CR7.

Được biết CR7 đã bỏ ra số tiền lên đến 2.600 bảng để mang về chú mèo này. Ngay sau khi nhận được món quà độc đáo của người yêu, người mẫu Georgina Rodriguez đã chụp ảnh chú ta và đăng lên Instagram nhằm cổ vũ bạn trai tại trận đại chiến của Juventus với Man United.

Nhưng có vẻ chú mèo Sphynx không mang lại may mắn nên Bianconeri đã thất bại trước MU. Giống mèo Sphynx được nhận dạng không chỉ thân thể trụi lông mà còn mắt híp và tai cứng. Nhưng đây là giống mèo rất thông minh. Khác với những giồng mèo thông thường, Sphynx rất trung thành và có thể canh giữ nhà như một chú chó.

Chính vì mèo Sphynx quá đặc biệt nên nàng WAGs Georgina mới đòi Ronaldo mua cho bằng được. Khi đã sở hữu loài mèo độc dị này, cô đã liên hệ với một trung tâm chăm sóc thú cưng nổi danh tại Turin để mèo Sphynx có thể được theo dõi và thăm khám sức khoẻ kỹ lưỡng nhất.

Trang Ý
Chia sẻ