Zidane đáp trả Pique: Tôi không muốn nói về trọng tài

22:02 Thứ sáu 06/01/2017 | 3

BongDa.com.vn Thuyền trưởng của Real Madrid muốn tập trung vào đội bóng của ông hơn là dành lời bình luận về các trọng tài.

Zidane đáp trả Pique: Tôi không muốn nói về trọng tài - Bóng Đá

 Zidane không bàn luận về nhận xét của Pique. Ảnh: Marca

Đây có thể nói là một tuần nhiều ‘sự kiện’ của đội ngũ trọng tài tại cup nhà Vua Tây Ban Nha, đặc biệt là với 2 vị vua áo đen trong các trận đấu của 2 ‘ông lớn’ Real Madrid và Barcelona. Trong khi đội bóng Hoàng gia có được chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Sevilla thì Barca phải ngậm ngùi chấp nhận thất bại 1-2 trước Athletic Club trên sân khách.

Trung vệ của Barcelona – Gerard Pique, như mọi lần không ngần ngại hướng sự công kích về phía đội ngũ trọng tài ở Tây Ban Nha sau khi anh cùng các đồng đội trải qua một trận đấu đáng thất vọng. Pique cho rằng các vị trọng tài đã dành sự thiên vị cho Kền kền trắng và không để Barcelona ‘chơi bóng đá’.

Trong buổi họp báo mới nhất, HLV Zinedine Zidane của Real cũng được đặt câu hỏi về vấn đề này. Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp khẳng định đó không phải mối quan tâm của ông: Tôi không muốn dính vào cuộc tranh cãi này. Chúng tôi đang nghĩ về trận đấu ngày mai hơn bất cứ điều gì khác. Tôi không muốn bàn luận thêm về vấn đề trọng tài, bởi công việc của họ là rất khó khăn.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:05 06/01/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục