Mourinho để sẵn áo số 10 cho Neymar

07:55 Thứ sáu 13/07/2018 | 2

BongDa.com.vn Thuyền trưởng Manchester United sẵn sàng làm mọi cách để đạnh bại Real Madrid trong thương vụ chiêu mộ Neymar.

Theo như thông tin đã được đăng tải, với việc Crisitano Ronaldo chuyển đi, Real Madrid đang tìm kiếm một người thay thế có cùng đẳng cấp với tiền đạo 33 tuổi, Neymar là người đang được nhắm đến.

Mourinho để sẵn áo số 10 cho Neymar - Bóng Đá

Real Madrid và Manchester United cạnh tranh nhau trong cuộc đua chiêu mộ Neymar.

Tuy nhiên, Los Blancos sẽ gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt đến từ Manchester United, đội bóng cũng đang tìm kiếm một ngôi sao tầm cỡ thế giới. Theo những thông tin từ trang Diaro Gol của Tây Ban Nha cho biết, Neymar đang là mục tiêu số một trên thị trường chuyển nhượng của huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho. Bên cạnh đó, Gareth Bale đã được liên hệ trong trường hợp thương vụ không thành công.

Mourinho để sẵn áo số 10 cho Neymar - Bóng Đá

Bên cạnh Neymar, Man Utd cũng ngắm Gareth Bale là một mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu.

Việc chiêu mộ Neymar được lí giải bằng sự thiếu ổn định của hai ngôi sao tấn công Paul Pogba và Alexis Sanchez. Hai cầu thủ trên đã không thể làm Mourinho hài lòng, bên cạnh đó, "Người đặc biệt" đang muốn tìm một đối tác ăn ý chơi bên cạnh Romelu Lukaku.

Với sự tích cực trên thị trường chuyển nhượng, mục tiêu mùa giải mới của "Quỷ đỏ" không gì ngoài chức vô địch Ngoại hạng Anh, điều mà họ không thể làm được trước người hàng xóm hùng mạnh Manchester City mùa giải vừa qua..

Tùng Nguyễn | 07:04 13/07/2018
Chia sẻ