MỚI NHẤT :

Liverpool đồng ý thương vụ chuyển nhượng tiền vệ

08:28 Thứ sáu 15/06/2018

BongDa.com.vn Liverpool đã chính thức đồng ý để tiền vệ trẻ gia nhập câu lạc bộ Rochdale ngay trong mùa hè này.

Mới đây, Liverpool xác nhận đồng ý để Jordan Wiliams gia nhập câu lạc bộ Rochdale ngay trong mùa hè. Hợp đồng của tiền vệ này với Liverpool đã hết hạn và The Kop cũng không có động thái gia hạn tiếp. Mùa giải vừa qua, cầu thủ trẻ này chỉ có 1 trận đá chính trên đội một, và không thể cạnh tranh được với các tiền vệ "thành danh" tại CLB.

Để phát triển tài năng của Wiliams, Liverpool đã cho anh sang Notts County, Swindon Town và Rochdale, tổng cộng anh có 14 lần ra sân cho tất cả các câu lạc bộ trên. Từ mùa giải sau, cầu thủ này sẽ chính thức chuyển sang Rochdale.

Liverpool đồng ý thương vụ chuyển nhượng cho tiền vệ - Bóng Đá

Jordan Wiliams chính thức chuyển đến Rochdale sau khi hết hạn hợp đồng với Liverpool.

Chia sẻ trên trang chủ của CLB League One (Giải hạng ba của nước Anh), Wiliams có nói: 

"Tôi cảm thấy mình chưa xong việc tại đây. Khi Keith gọi điện cho tôi, tôi biết rằng sẽ không có câu lạc bộ tôi muốn đến hơn nơi này (Rochdale)."

"Đây là một điều tuyệt vời. Tôi biết huấn luyện viên trưởng rất rõ và ông ấy cũng muốn tôi quay lại đây chơi bóng. Chấn thương của tôi đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng để chơi bóng trở lại."

Cầu thủ 22 tuổi sẽ xuống chơi bóng tại giải hạng 3 của nước Anh trong màu áo Rochdale. Câu lạc bộ này vừa mới trụ hạng thành công sau chiến thắng trước các cầu thủ Charlton Athletic ở vòng đấu cuối cùng.

Nhắc đền Rochdale, người ta sẽ nhớ ngay đến thành tích nhiều lần làm cho các đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh phải mướt mả mồ hôi trong khuôn khổ FA cup.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Tùng Nguyễn | 07:20 15/06/2018
Chia sẻ