Keita trở lại Lazio, Man Utd bắt đầu lo

08:21 Thứ ba 18/07/2017 | 2

BongDa.com.vn Keita Balde đã qua trở lại tập luyện trong màu áo Lazio. Liệu điều này có ảnh hưởng nhiều đến việc Ivan Perisic chuyển tới Manchester United thi đấu.

Theo truyền thông tại Italia, Keita Balde đã xuất hiện trên sân tập của Laizo tại Auronzo di Cadore lần đầu tiên kể từ khi đội bóng thành Rome tập trung trở lại.

Keita trở lại Lazio, Man Utd bắt đầu lo - Bóng Đá

 

Trong giai đoạn Keita vắng mặt, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của cầu thủ này. Cụ thể nhiều nguồn tin cho biết tài năng trẻ 22 tuổi này đã đạt được thỏa thuận và chuẩn bị chuyển sang Inter thi đấu.

Chưa dừng lại ở đó, việc Keita có tới Giuseppe Meazza hay không nhiều khả năng cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến một vụ chuyển nhượng bom tấn khác. Được biết Keita đang là một giải pháp thay thế lâu dài mà Inter nhắm tới nhằm thay cho Ivan Perisic.

Như vậy nếu như không thể có được sự phục vụ của Keita, nhiều khả năng Inter cũng sẽ không chấp nhận để cho Perisic chuyển tới Man Utd thi đấu như nhiều thông tin mà truyền thông Anh đã đăng tải trong hơn một tháng qua.

Video tài năng của Keita Balde

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:20 18/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục