‘Gã nhà giàu’ Indonesia bác tin đồn chiêu mộ Xuân Trường của HAGL

15:05 Thứ năm 17/05/2018

Trong những ngày qua những thông tin về việc CLB Persib Bandung của Indonesia muốn chiêu mộ Lương Xuân Trường của HAGL nhận được nhiều chú ý. Tuy nhiên, mới đây lãnh đạo “gã nhà giàu” Indonesia đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Theo đó, những ngày gần đây báo chí Việt Nam và Indonesia đã đồng loạt đăng tải những thông tin cho rằng CLB Persib Bandung đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Lương Xuân Trường của HAGL nhằm thay thế vị trí của siêu sao Michael Essien trong thời gian tới.

Theo truyền thông Indonesia, thủ quân của U23 Việt Nam được đánh giá là một trong những ngôi sao ở V.League. Kinh nghiệm thi đấu tại K.League và đặc biệt là những bàn thắng ghi vào lưới các đội tuyển trẻ của Indonesia giúp Xuân Trường trở thành một cái tên được chú ý ở đất nước xứ Vạn đảo.

Trước những thông tin trái chiều được báo chí đăng tải, mới đây lãnh đạo của Persib Bandung đã lên tiếng chính thức. Theo theo đó, trên trang web của CLB, giám đốc tài chính Teddy Tjahyono đã lên tiếng bác bỏ: “Tin đồn đó (về Xuân Trường) là hoàn toàn không chính xác".

‘Gã nhà giàu’ Indonesia bác tin đồn chiêu mộ Xuân Trường của HAGL - Bóng Đá

Xuân Trường đang có vai trò quan trọng trong lối chơi của HAGL - Ảnh VPF. 

Ngoài ra, ông cũng cho biết thêm CLB vẫn chưa tính đến chuyện bổ sung lực lượng và chỉ tập trung thi đấu thật tốt ở giải VĐQG Indonesia.

Trong bài phát biểu của mình ông Tjahyono cũng không phủ nhận về những sự bổ sung trong tương lai. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng chưa quan tâm đến việc chiêu mộ tiền vệ người Việt Nam: “Chúng tôi vẫn đang tập trung cho đấu trường quốc nội. Có thể sẽ có những sự thay đổi ở kì chuyển nhượng tới nhưng chúng tôi sẽ không chiêu mộ tiền vệ người Việt Nam".

Với những phát biểu của giám đốc tài chính Teddy Tjahyono, tiền vệ Lương Xuân Trường chắc chắn sẽ không phải là một trong những mục tiêu theo đuổi của CLB Persib Bandung như mong muốn của nhiều CĐV đội bóng này.

Đức Anh | 13:57 17/05/2018
Chia sẻ