Được kì vọng là Xavi mới, Arthur Melo nói phũ với Barca

12:37 Thứ sáu 13/07/2018

BongDa.com.vn Bản hợp đồng mới của Barcelona, Arthur Melo không muốn trở thành cái bóng của ai, chỉ muốn là chính mình.

Dù cặp bài trùng trên hàng tiền vệ của Barcelona, Xavi Hernandez và Andres Iniesta đã rời khỏi CLB, nhưng hình ảnh của họ sẽ mãi còn ở lại Camp Nou và sẽ luôn là hình mẫu so sánh mỗi khi đội bóng này mang về một bản hợp đồng mới.

Arthur Melo, ngôi sao trẻ người Brazil vừa cập bến Barca không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên tiền vệ này, như bao ngôi sao cá tính khác, không muốn bản thân bị so sánh với bất cứ ai.

 - Bóng Đá

 Arthur Melo vừa chính thức ra mắt Barcelona.

"Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây hôm nay, từ khi còn rất bé tôi đã mơ ước được khoác áo Barcelona, do đó hôm nay thực sự là một ngày quan trọng với tôi."

"Nhưng tôi không phải Xavi hay Iniesta, tôi là Arthur."

"Được so sánh với họ là một niềm vinh dự, tôi không bao giờ giấu giếm sự ngưỡng mộ và kính nể đối với họ. Tôi biết họ đã làm được những gì và đó cũng là mục tiêu của tôi, nỗ lực hết mình để có thể đến gần nhất với đẳng cấp của họ. Tôi sẽ phải chứng minh với tất cả mọi người vì sao mình được đến đây."

"Từ nhỏ tôi đã được theo dõi rất nhiều cầu thủ xuất chúng của Brazil chơi bóng cho Barcelona. Tôi đã nói chuyện với Paulinho, Coutinho và Neymar. Tất cả họ đều nói với tôi rằng đây là một thành phố tuyệt vời, khí hậu ôn hòa và một nền văn hóa dễ dàng thích nghi."

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Thanh Vũ | 11:55 13/07/2018
Chia sẻ