Chủ tịch Perez nói gì về thành công của Ronaldo?

08:11 Thứ sáu 08/12/2017 | 2

BongDa.com.vn Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã có sự so sánh về tài năng của Cristiano Ronaldo với huyền thoại Alfredo Di Stefano.

Trong quá khứ, Di Sttefano là huyền thoại của Real trong giai đoạn 1953 đến 1964. Đêm qua, Ronaldo đã vinh dự nhận danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 5 trong sự nghiệp, qua đó chính thức san bằng thành tích với Lionel Messi của Barcelona.

Chủ tịch Perez nói gì về thành công của Ronaldo? - Bóng Đá

 Chủ tịch Perez so sánh Ronaldo với huyền thoại Di Stefano.

Chia sẻ trên đài L'Equipe TV, chủ tịch Perez phát biểu: "Đối với CLB Real Madrid và các Madridistas trên toàn thế giới, danh hiệu Quả bóng vàng thứ 5 là một vinh dự và sự công nhận cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi nghĩ Ronaldo có được tất cả những giá trị tốt nhất trong màu áo Real: sự nỗ lực, tôn trọng và khả năng làm việc tập thể. Đối với tôi, cậu ấy là người kế thừa của Alfredo Di Stefano."

Mùa trước, Ronaldo đã ghi 25 bàn tại La Liga và 12 bàn tại Champions League, bao gồm cú đúp vào lưới Juventus trong trận chung kết.

Hồi tháng 10, Ronaldo cũng vinh dự nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm lần thứ 2 liên tiếp do tạp chí France Football bình chọn. Trong quá khứ, CR7 đã xuất sắc giành 3 danh hiệu Quả bóng vàng ở các năm 2008, 2013 và 2014.

Mới đây, Ronaldo cũng đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở tất cả các trận đấu vòng bảng Champions League. Ngôi sao của Real hiện đã có 9 bàn tại đấu trường này, dẫn đầu danh sách Vua phá lưới."

Video tài năng của Ronaldo:

Phúc Vũ - BongDa.com.vn - TTVN | 07:50 08/12/2017
Chia sẻ

x