Chọn M.U là quyết định khó khăn cho Griezmann

15:05 Thứ hai 13/11/2017

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Diego Forlan khẳng định, Antoine Griezmann đang đối diện với quyết định khó khăn nhất sự nghiệp.

Những ngày qua, báo chí Anh loan tin, Antoine Griezmann đang rục rịch chia tay Atletico Madrid để chuyển sang khoác áo Manchester United ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tuy nhiên cựu danh thủ Diego Forlan thừa nhận, đây không phải là quyết định dễ dàng.

Chọn M.U là quyết định khó khăn cho Griezmann - Bóng Đá

 Không dễ dàng để Griezmann đưa ra quyết định.

Chia sẻ với báo giới, Forlan cho hay: "Griezmann là một cầu thủ xuất sắc. Cậu ấy có thể phù hợp với  bất kỳ CLB nào. Với Man United, họ đang trở nên lớn mạnh trở lại từng ngày. Thực tế thì họ đang thi đấu cực ổn ở Premier League.

Dù vậy, quyết định dành cho Griezmann khá khó khăn. Atletico Madrid cũng là một nơi khá tốt. Mọi thứ tùy thuộc vào lựa chọn của cậu ấy. Nhưng như tôi đã nói, Man United là một đội bóng lớn để có thể thử sức."

Nguồn tin từ Daily Mail khẳng định, Man United sẽ chi 100 triệu bảng để khởi động lại thương vụ Antoine Griezmann. Thậm chí, chiếc áo số 7 đang chờ đợi Griezmann tại Man United. Ngược lại, Atletico Madrid cũng không mặn mà giữ chân Griezmann khi Diego Costa sắp trở lại.

Video tài năng của Antoine Griezmann:

Tiểu Lam - BongDa.com.vn - TTVN | 14:58 13/11/2017
Chia sẻ