WAGs khuyên cả đội “tự sướng” để vô địch World Cup
12:53 Thứ sáu 08/06/2018
Người đẹp Vera Ribeiro đã đưa ra một nghiên cứu rằng ĐT Bồ Đào Nha sẽ có cơ hội vô địch World Cup 2018 nhiều hơn nếu cả đội… “tự sướng”.

Cụ thể Vera Ribeiro - vợ của thủ môn Rui Patricio - vừa cho ra mắt một cuốn sách, trong đó nghiên cứu về cuộc sống tình yêu của các cầu thủ bóng đá. Tiến sĩ Vera Ribeiro, một nhà tâm lý học chuyên về các vấn đề tình dục cho rằng ĐT Bồ Đào Nha sẽ có cơ hội vô địch World Cup 2018 nhiều hơn nếu HLV Fernando Santos khuyến khích các học trò... tự sướng.

WAGs khuyên cả đội “tự sướng” để vô địch World Cup - Bóng Đá

 Tiến sĩ Vera Ribeiro cho ra mắt cuốn sách mới nghiên cứu về cuộc sống tình yêu của các cầu thủ bóng đá

Cô vợ của Rui Patricio cũng khẳng định rằng các cầu thủ có thể đối phó một cách tốt hơn với sự lo lắng và căng thẳng trong suốt giải đấu nếu làm việc này thường xuyên. Ngoài ra Tiến sĩ Vera Ribeiro cũng cho biết "không có gì tích cực đến từ việc kiêng hoạt động tình dục." Điều đó đồng nghĩa với việc cấm cầu thủ hoạt động tình dục trước trận đấu cũng có tác động tiêu cực.

Trong chương trình Bồ Đào Nha để giới thiệu cuốn sách mới ra mắt, Tiến sĩ Vera Ribeiro chia sẻ: "Cầu thủ bóng đá không nên quan hệ tình dục trước những trận đấu, nhưng chúng tôi cũng biết về thói quen họ không tiếp xúc với gia đình. Chúng ta không thể liên kết giữa màn trình diễn trên sân với sự xuất hiện của tình dục."

WAGs khuyên cả đội “tự sướng” để vô địch World Cup - Bóng Đá

 Rui Patricio sẽ là điểm tựa của ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2018

Tại World Cup 2018, Rui Patricio sẽ là thủ môn số 1 của ĐT Bồ Đào Nha. Hiện tại, thủ môn 30 tuổi này là mục tiêu chuyển nhượng của Wolvehampton - CLB mới lên hạng Premier League 2018/19. Mức giá của thương vụ này được cho là rơi vào khoảng 20 triệu bảng. Được biết, Rui Patricio đang nằm trong danh sách cầu thủ thanh lý của Chủ tịch CLB Sporting, Bruno de Carvalho.

T.H | 09:47 08/06/2018