Tiết lộ: Messi là người chi phối đội hình xuất phát của Argentina
17:44 Thứ năm 21/06/2018
BongDa.com.vn Đây là thông tin gây sốc từ nhà báo người Argentina, Flavio Azzaro đưa ra sau khi ông nói về sự hoài nghi trong cách bố trí đội hình của HLV Sampaoli.

Ngôi sao Barcelona có lẽ đang tuyệt vọng với Argentina, khi họ chỉ kiếm được trận hòa 1-1 đáng thất vọng với Iceland trong trận mở màn World Cup 2018. Cầu thủ 31 tuổi đã bỏ lỡ một quả penalty đáng ra không nên thất bại. Vì trước đó, đại kình địch Cristiano Ronaldo đã "gọi anh đến 3 lần".

Trên thực tế, người hâm mộ bóng đá nước này vẫn luôn đặt niềm tin vào  Lionel Messi nhưng có cảm giác rằng, sự hiện diện của ngôi sao sinh năm 1987 đang hạn chế đi quyền lực của huấn luyện viên Jorge Sampaoli.

Tiết lộ: Messi là người chi phối đội hình xuất phát của Argentina - Bóng Đá

Tình huống hỏng ăn của Messi trong trận đấu với Iceland.

Nhà báo người Argentina, Flavio Azzaro, tuyên bố vấn đề nằm sâu hơn, với việc Messi không muốn một vài cái tên xuất hiện cùng anh do lo sợ bị chiếm đoạt vị trí.

"Lionel Messi có nhiều quyền lực hơn (chủ tịch liên đoàn bóng dá Argentina) Claudio Fabia Tapia và cả đội tuyển Argentina," Flavio nói với TYC Sports.

"Đối với World Cup, Messi quan trọng hơn cả đội tuyển quốc gia, điều đó có nghĩa là anh ấy còn quyền lực hơn cả huấn luyện viên trưởng. Bạn có nghĩ rằng anh ta không chi phối đội hình? Vậy tại sao Garay lại không có mặt?", nhà báo này nói thêm.

"Messi làm những gì anh ấy muốn. Anh ấy không muốn những cầu thủ có đẳng cấp cao ở vị trí gần mình." Flavio nói.

Tiết lộ: Messi là người chi phối đội hình xuất phát của Argentina - Bóng Đá

 Bộ đôi của Juventus đang là nạn nhân của Messi?

Trong khi đó, ngôi sao sinh năm 1987 đã thừa nhận mình cảm thấy tổn thương sau pha bóng đối mặt với thủ môn của Iceland. "Nó sẽ thay đổi kịch bản. Đó là lợi thế. Rõ ràng nó làm tôi tổn thương. Vì nếu thành công ở tình huống đó, Iceland đâu còn chơi chặt chẽ như trước, và chúng tôi sẽ có nhiều không gian hơn.

Tôi cảm thấy có trách nhiệm vì không thể giành lấy ba điểm. Tôi không nghi ngờ rằng bàn thắng đó sẽ thay đổi mọi thứ", Messi buồn bã chia sẻ.

"Argentina đang rất rất thất vọng vì trận hoà ấy, bởi vì chúng tôi xứng đáng thắng trận. Tuy nhiên, điều đó đã là quá khứ và bây giờ, cả đội cần tập trung vào Croatia. Chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua điều này một cách nhanh chóng." Messi kết luận.

Vũ Quang Toản | 11:00 21/06/2018