SỐC: Máy bay chở đội tuyển Saudi Arabia gặp trục trặc
08:39 Thứ ba 19/06/2018
BongDa.com.vn Trong một video được đăng tải trên Twitter của FIFA, máy bay chở đội tuyển Ả-rập-xê-út có xuất hiện ngọn lửa ở phần động cơ bên phải.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, thông tin đã đến Cơ quan vận tải Hàng không của Nga là Rosaviatsiya, họ tuyên bố sẽ mở một cuộc điều tra liên quan đến sự cố kể trên, điều tra đơn vị sản xuất động cơ máy bay cũng như hãng hàng không.

Trong một video được đăng tải vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, trong đoạn video có xuất hiện một ngọn lửa bùng phát bên phần động cơ bên phải của máy bay, được biết đây là chuyến bay chở đội tuyển Saudi Arabia.

SỐC: Máy bay trở đội tuyển Saudi Arabia gặp trục trặc, hãng hàng không bị điều tra - Bóng Đá

Động cơ bên mạn phải máy bay đã xuất hiện ngọn lửa.

Trả lời phỏng vấn vệ sự cố trên, Liên đoàn bóng đá nước này phủ nhận những báo cáo về việc có xuất hiện ngọn lửa trên thân máy bay trở đội tuyển châu Á. Theo như thông tin mà Liên đoàn cung cấp, các cầu thủ đã hạ cánh an toàn và không có ai bị thương.

Thêm một thông tin từ Rosaviatsiya, hai động cơ của máy bay vẫn hoạt động tốt khi hạ cánh. Phi hành đoàn và hành khách rời máy bay an toàn.

Tuy nhiên, với những hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội rạng sáng nay, Cơ quan Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) sẽ vào cuộc để điều tra các bên có liên quan. 

Trở lại sau chuyến bay, toàn đội Saudi Arabia sẽ có thời gian tập luyện trước khi có trận đấu ở lượt trận thứ hai vòng bảng FIFA World Cup 2018 gặp các cầu thủ Uruguay (20/06).

Tùng Nguyễn | 07:29 19/06/2018