Senegal và Thụy Điển không có cầu thủ nào thi đấu tại giải VĐQG
22:36 Thứ tư 06/06/2018
BongDa.com.vn Trong khi đó Anh, Saudi Arabia và chủ nhà Nga là những đội tuyển có tỉ lệ cầu thủ trong đội hình thi đấu tại nước ngoài thấp nhất.

Toàn bộ danh sách đăng ký thi đấu của 32 đội tuyển đã được chốt và gửi cho BTC FIFA World Cup. Điều đặc biệt có thể thấy là trong đội hình hai quốc gia Thụy ĐiểnSenegal sở hữu 100% các cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài, không một cầu thủ nào đang thi đấu tại giải VĐQG của hai nước này được gọi đến Nga vào mùa hè này.

 - Bóng Đá

 Đội tuyển Quốc gia Thụy Điển.

Hàn Quốc là đội tuyển có sự hài hòa nhất giữa những cầu thủ đang thi đấu tại K-League Classic và các "lính đánh thuê" với tỷ lệ 47% các chân sút đang chơi ở nước ngoài.

Trong khi đó Anh lại là đội tuyển duy nhất ở World Cup này không có cầu thủ nào thi đấu ngoài biên giới của họ cả, 100% các tuyển thủ Anh đều đang chơi cho các CLB ở Premier League. Điều này cũng dễ dàng lí giải khi mà giải VĐQG Anh đang là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Cũng theo công bố về số liệu, thì cầu thủ nặng nhất World Cup 2018 được xác định là Roman Torres của Panama. Anh sẽ đối mặt tuyển Anh trong bảng G và nếu những thông số gửi lên FIFA là chính xác thì cầu thủ Panama này có cân nặng đúng 99kg.

Vương Ngọc | 22:10 06/06/2018