Ronaldo được thầy khuyên không nên dừng lại
09:04 Chủ nhật 01/07/2018
BongDa.com.vn Thuyền trưởng tuyển Bồ Đào Nha - Fernando Santos tin rằng World Cup 2018 sẽ không phải là giải đấu quốc tế cuối cùng của Cristiano Ronaldo.

Vào đêm qua, Cristiano Ronaldo và những người đồng đội tại Bồ Đào Nha đã chính thức tạm biệt World Cup 2018 sau thất bại 1-2 trước tuyển Uruguay.

Ronaldo được thầy khuyên không nên dừng lại  - Bóng Đá

 Cristiano Ronaldo liệu còn tham dự kỳ World Cup 2022?

Việc đã bước sang tuổi 33, nhiều người tin rằng kỳ đại hội trên đất Nga lần này có thể sẽ là giải đấu quốc tế cuối cùng trong sự nghiệp lẫy lừng của Ronaldo. Tuy nhiên dưới góc nhìn của mình, HLV Santos lại không nghĩ thế:

"Cristiano vẫn còn rất nhiều điều có thể cống hiến cho bóng đá. Tất cả chúng tôi đều hy vọng Cristiano có thể tiếp tục và giúp các cầu thủ trẻ phát huy hết khả năng của mình."

Với việc không có được bàn thắng trong trận đấu vào đêm qua, Ronaldo cũng đã trải qua 514 phút liên tiếp không có bàn thắng, cũng chẳng kiến tạo tại vòng loại trực tiếp của World Cup.

Tại World Cup 2018 lần này, sau khi trải qua giai đoạn đầu cực kỳ thăng hoa với 4 bàn thắng vào lưới Tây Ban Nha và Morocco, CR7 sau đó cũng không đóng góp dấu giày vào bất kỳ bàn thắng nào của đội tuyển.

Video tài năng của Cristiano Ronaldo

Kỳ Anh | 08:55 01/07/2018