Ro "béo" tiếp thêm lửa cho cuộc chiến giữa Ronaldo và Messi
12:38 Thứ năm 14/06/2018
BongDa.com.vn Cựu tiền đạo lừng danh người Brazil đã có những chia sẻ về bộ đôi siêu sao đương đại trước thềm World Cup 2018.

Ronaldo de Lima đã từng chơi cho cả Real Madrid lẫn Barcelona, vì vậy anh có thừa những kinh nghiệm để chia sẻ quan điểm của mình về những trận đấu bóng đá cũng như về những thành tựu mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã làm được suốt hơn một thập kỷ qua.

Ro

 CR7 và Messi là cặp kì phùng địch thủ của bóng đá hiện đại.

Người ngoài hành tinh đã không đưa ra nhận định ai xuất sắc hơn giữa Ronaldo và Messi, tuy nhiên, những chia sẻ của Ro "béo" có vẻ ưu ái nhiều hơn cho siêu sao người Argentina.

"Với phong độ và sức mạnh đáng kinh ngạc của cậu ấy, Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng Lionel Messi có một điều gì đó mang tính kì diệu làm cho bóng đá trở nên đặc biệt hơn với những bàn thắng," Ronaldo de Lima chia sẻ với Sport Bild.

Nói về việc cả hai đều được xếp hạng trong số những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của bóng đá, Ronaldo thừa nhận rằng mỗi người trong số họ sẽ cần phải giành chức vô địch World Cup sắp tới nếu muốn được coi là những vị "vua" bóng đá đích thực.

Ro

 Người ngoài hành tinh cho rằng chức vô địch World Cup sẽ làm họ trở nên vĩ đại hơn.

"Chỉ có thời gian sẽ cho biết họ đứng ở đâu trong ngôi đền những huyền thoại, nhưng thành thật mà nói, giành một chức vô địch World Cup sẽ giúp họ trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử,"  anh nói thêm.

Cristiano Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào sẽ có trận mở màn World Cup 2018 với việc tiếp đón đội bóng láng giềng Tây Ban Nha, trong khi Messi sẽ bắt đầu sau đó 1 ngày khi cùng các đồng đội ở tuyển Argentina chạm trán Iceland.

Vũ Quang Toản | 11:15 14/06/2018