Ozil: "Thế giới của tôi đã bị đảo lộn"
22:04 Thứ hai 02/07/2018
BongDa.com.vn Thất bại của tuyển Đức chắc chắn đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của Mesut Ozil.

Tiền vệ của Arsenal và tuyển Đức Mesut Ozil mới đây đã cập nhật tình hình hiện tại của mình lên trang cá nhân và điều đó đã giúp người hâm mộ anh chàng yên tâm phần nào về thần tượng của mình.

Trong thất bại cay đắng của tuyển Đức, Mesut Ozil là người bị chỉ trích nhiều nhất mặc dù những thống kê đã chỉ ra rằng anh không xứng đáng bị như vậy. Bài đăng đầu tiên của anh sau trận thua Hàn Quốc đã thể hiện rõ sự mệt mỏi cũng như chán chường mà tiền vệ này phải gánh - và điều đó khiến cho người hâm mộ anh nói riêng - hay người hâm mộ Arsenal nói chung lo sợ. Từng có rất nhiều cầu thủ lớn bị đánh gục chỉ sau một thất bại và với cú sốc lần này, nhiều người đã tin là anh sẽ không thể hồi phục kịp để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Pháo thủ.

Dù vậy, giờ đây, Ozil đã bước vào kỳ nghỉ của mình. Mặc dù không để lộ địa điểm cụ thể nhưng anh vẫn cho mọi người biết mình đang ở Hy Lạp. Dĩ nhiên, đi cùng với anh là cô bạn gái xinh đẹp Amine Gülşe. 

Ozil:

 Trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Ozil.

"Cảm ơn vì đã luôn ở bên cạnh anh. Em là người có thể khiến cho anh luôn mỉm cười cả khi mà thế giới của anh bị đảo lộn cả lên." Ozil đề chú thích cho bức ảnh của mình một cách hết sức lãng mạn như thế.

Nguyễn Kim Ngọc Anh | 21:56 02/07/2018