Neymar bảo vệ bàn chân bạc tỷ như thế nào?
17:21 Thứ tư 06/06/2018
Neymar vừa khiến nhiều người phải chú ý khi đăng tải đó là bàn chân bị băng bó chằng chịt để bảo vệ vết thương vừa mới lành lại.

Sau hơn 3 tháng rời xa sân cỏ vì chấn thương, Neymar đã có lần trở lại không thể mỹ mãn hơn khi ghi bàn góp công vào chiến thắng của Brazil trước Croatia trong trận giao hữu mới đây. Và để ghi dấu ngày trở lại, Neymar đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram hình ảnh bàn chân phải vừa mới bình phục chấn thương của mình kèm thông điệp: "Một buổi tối tốt lành để trở lại, cống hiến trọn đam mê, thua trong thanh cao và vượt qua với sự liều lĩnh. Thế giới thuộc về những người can đảm."

Neymar bảo vệ bàn chân bạc tỷ như thế nào? - Bóng Đá

 Cận cảnh bàn chân của Neymar bị băng bó chằng chịt.

Thế nhưng điều khiến người ta đặc biệt chú ý trong bức hình mà Neymar đăng tải đó là bàn chân bị băng bó chằng chịt để bảo vệ vết thương vừa mới lành lại. Điều này lý giải vì sao sau trận đấu Neymar nói rằng anh mới chỉ lấy lại được 80% phong độ so với trước kia và đây chưa phải những gì tốt nhất mà anh có thể làm được.

"Tôi rất vui khi được trở lại chơi bóng và thậm chí còn ghi bàn. Tuy nhiên tôi vẫn còn hơi sợ sau chấn thương vừa qua, nhưng mọi thứ rồi sẽ từ từ tốt lên qua những buổi tập. Tôi vẫn còn một chút không thoải mái nhưng đó là điều bình thường bởi tôi đã ngồi ngoài quá lâu rồi, lúc này tôi mới đạt 80% phong độ."

Nhiều khả năng Neymar vẫn sẽ phải tiếp tục băng bó và bảo vệ bàn chân kỹ càng như vậy trong những trận đấu ở World Cup tới đây nhằm tránh những tình huống xấu có thể xảy ra. Vào giữa tuần trước Neymar cũng đã khiến những người yêu mến ĐT Brazil phải toát mồ hôi hột khi anh phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sĩ để hoàn thành buổi tập.

Giới chuyên môn đang nghi ngờ rằng chấn thương của Neymar đang có dấu hiệu tái phát vậy nên tiền đạo này luôn cần phải được theo dõi và chăm sóc đặc biệt. ĐT Brazil sẽ đá trận mở màn World Cup 2018 với Thụy Sỹ vào ngày 17/06 và từ nay cho tới lúc đó, tất cả đều hy vọng sẽ không có chuyện gì xảy ra với Neymar.

T.H | 14:36 06/06/2018