Mourinho nhận lời thách thức giải phóng cho Paul Pogba
06:18 Thứ hai 16/07/2018
BongDa.com.vn Paul Pogba đã có màn trình diễn tuyệt vời ở World Cup 2018 này, đặc biệt là trong trận chung kết với Croatia.

Trong ngày N'Golo Kanté bất ngờ mất hút, Pogba như gánh cả tuyến giữa của Pháp. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ phòng ngự, Pogba cho thấy đẳng cấp của mình với những đường chuyền dài đẹp như mơ. Chưa hết, anh còn tỏa sáng với bàn thắng tuyệt đẹp, góp vào thắng lợi 4-2 của đội nhà.

Mourinho nhận lời thách thức giải phóng cho Paul Pogba - Bóng Đá

 Pogba trở về Man Utd với tư cách một nhà vô địch World Cup.

Nhìn những gì Pogba thể hiện, có thể thấy anh chơi khác hẳn ở Man Utd, đặc biệt là về mặt tinh thần. Và Rio Ferdinand cho rằng thách thức của HLV Jose Mourinho trong mùa bóng tới là rất lớn.

Cựu trung vệ tuyển Anh nói: "Pogba đã tạo nên tầm ảnh hưởng to lớn trong lối chơi tuyển Pháp, đặc biệt là trong hiệp hai. Áp lực đè nặng lên đôi vai của cậu ấy, nhưng cậu ấy đã vượt qua. Bây giờ là lúc để Jose Mourinho 'mở khóa' Pogba mà chúng ta đã thấy tại World Cup 2018 này.

Cậu ấy đã cho thấy tầm quan trọng của mình với tuyển Pháp. Khi Pogba chơi ở Juventus, cậu ấy cũng có sức ảnh hưởng lớn đến các trận đấu. Có lẽ tại United, Pogba không nhận được bóng ở vị trí mà cậu thoải mái nhất. Tại United, cậu ấy không nhận được bóng từ một cầu thủ như Andrea Pirlo, những đường chuyền không đủ nhanh và đúng vị trí ưa thích của cậu ấy. Và nhiệm vụ của HLV là phải giải được bài toán này."

Màn trình diễn của Paul Pogba ở Juventus:

Minh Tuấn | 05:05 16/07/2018