Một tuyển thủ Anh RỜI World Cup vì vợ sinh
08:46 Chủ nhật 17/06/2018
BongDa.com.vn Fabian Delph đang trong chuyến bay về nhà vì lí do vợ sinh em bé.

Như những phát biểu trước đó của Fabian Delph, World Cup không quan trọng bằng vợ của anh ấy, mặc cho việc thi đấu tại đây là một vinh dự lớn với mọi cầu thủ chuyên nghiệp.

Delph đã có hai cô con gái là Sophia và Aleya, vợ của anh Natalie sẽ hạ sinh em bé thứ ba ngay trong tháng này. Và, được sự đồng ý của huấn luyện viên trưởng Gareth Southgate, anh sẽ bay về nhà để chào đón đứa con tiếp theo của mình.

Trong một bài phỏng vấn trước khi về nước, anh có chia sẻ:

"Tôi sẽ sớm quay trở lại đội tuyển, đó không phải là một quyết định hợp lý, nhưng không có cách nào khác, cô ấy là một phần cuộc sống của tôi."

Một tuyển thủ Anh RỜI World Cup vì vợ sinh - Bóng Đá

Fabian Delph sẽ bay về quê nhà trong ít ngày với lí do vợ sinh.

"Tôi sắp sửa có đứa thứ ba, và tôi không thể bỏ lỡ chuyện đó được. Nhưng bản thân tôi cũng muốn quay trở lại đây càng nhanh càng tốt."

"Gareth hiểu được rằng gia đình quan trọng với tôi như thế nào, ông ấy cũng vậy, cũng từng rời tuyển Anh để kịp giờ sinh của vợ, chỉ 10 phút rồi lại quay trở lại đội tuyển Anh. Hi vọng tôi có thể làm điều tương tự." Delph nói tiếp

"Bên cạnh Southgate, tôi cũng đã xin phép người phụ trách trong Liên đoàn và đề đạt nguyện vọng có chuyến bay riêng về nhà. Họ đã đồng ý đưa tôi về nhà nhanh nhất."

Tùng Nguyễn | 08:08 17/06/2018