Khó cho Hàn Quốc, 'lá chắn thép' Joo-ho chấn thương
21:27 Thứ tư 20/06/2018
BongDa.com.vn World Cup năm nay có lẽ đã kết thúc sớm với Park Joo-ho, khi chấn thương của anh nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu.

Trong ngày ra quân tại World Cup năm nay, Hàn Quốc không chỉ phải nhận thất bại 0-1 cay đắng trước Thụy Điển bởi 1 bàn thua trên chấm 11m, mà họ còn mất luôn 'lá chắn thép' Joo-ho.

Khó cho Hàn Quốc, 'lá chắn thép' Joo-ho chấn thương - Bóng Đá

 World Cup có lẽ đã khép lại với Park Joo-ho.

Cụ thể theo những thông tin mới đây từ lãnh đạo tuyển Hàn QUốc, hậu vệ 31 tuổi này đã gặp phải một chấn thương gân kheo sau một nỗ lực cứu đường chuyền của Jang Hyun-soo.

Thông báo về tình trạng của Joo-ho, phát ngôn viên của tuyển Hàn Quốc đã cho biết: "Chúng tôi đã có buổi kiểm tra tình hình chấn thương của Park Joo-ho sau khi trở về Saint Petersburg. Cậu ấy đã tổn thương gân khoeo, nhiều khả năng cậu ấy sẽ không thể thi đấu 2 trận đấu tiếp theo."

Thiếu đi một mắt xích cực kỳ quan trọng nơi hàng thủ, rõ ràng cơ hội để Hàn Quốc có thể nghĩ đến việc tiến sâu vào giải đấu năm nay đang thêm phần khó khăn. Ở trận đấu tiếp theo, Hàn Quốc sẽ gặp Mexico vào ngày 23/6 trước khi gặp Đức vào ngày 27/06.

Video tài năng của Park Joo-ho

Kỳ Anh | 21:10 20/06/2018