HLV Tunisia mang "vũ khí bí mật", hứa hẹn gây bất ngờ trước Bỉ
15:39 Thứ bảy 23/06/2018
BongDa.com.vn Đó là lời hứa hẹn của huấn luyện viên (HLV) đội tuyển Tunisia, ông Nabil Maaloul trước thềm trận đấu sinh tử với Bỉ vào tối nay.

Trong trận đấu đầu tiên trong buổi tối 23/6, đội tuyển Tunisia cần một chiến thắng trước Bỉ và hy vọng điểm mạnh tốc độ sẽ hỗ trợ cho hàng phòng ngự, nhằm mục đích cứu vớt kỳ World Cup năm nay sau thất bại trong ngày ra quân trước Anh.

HLV Tunisia mang

Ông Nabil Maaloul hứa hẹn sẽ gây bất ngờ trước tuyển Bỉ vào tối nay.

Với 7 trận thua trong... cả 7 trận đã đấu của những đội bóng Ả Rập tại World Cup năm nay. Tunisia đang cảm nhận được áp lực lớn, nhưng đội tuyển Châu Phi tin rằng họ có thể gỡ gạc lại thể diện cho thế giới Ả Rập bằng chiến thắng trước hạt giống tại bảng G, đội tuyển Bỉ.

Trước giờ khai cuộc, HLV Nabil Maaloul của tuyển Tunisia cho biết: "Chúng tôi phải chiến thắng, Không còn con đường nào khác."

"Bỉ rất mạnh nhưng toàn đội đã sẵn sàng. Chúng tôi muốn tránh phạm phải những sai lầm như ở trận gặp Anh."

"Chúng tôi muốn thay đổi phong cách chơi bóng,", vị chiến lược gia 56 tuổi nhấn mạnh rằng ông vẫn sẽ áp dụng chiến thuật 4-3-3 cho đội tuyển, nhưng sẽ gia tăng đáng kể áp lực trên hàng tấn công.

HLV Tunisia mang

Trận thua Anh đã đẩy Tunisia vào thế khó, bắt buộc phải thắng Bỉ.

"Đội tuyển chúng tôi có khả năng phá vỡ hàng phòng ngự của Bỉ. Chúng tôi muốn thoát xuống phía sau các cầu thủ phòng ngự của họ càng nhanh càng tốt."

Mặc dù trận thua "Tam sư" đã đẩy Tunisia vào thế khó, nhưng ông Maaloul vẫn tự tin: "Tunisia vẫn có một thứ vũ khí bí mật mà tôi không thể tiết lộ. Chúng tôi sẽ sử dụng nó trong trận đấu này."

Minh Đức | 15:00 23/06/2018