HLV Tite đã xác định cặp trung vệ cho đội tuyển Brazil
16:33 Thứ năm 26/04/2018
BongDa.com.vn Thi đấu thường xuyên cho cả Inter Milan và Brazil nên không có gì bất ngờ khi Miranda được huấn luyện viên Tite đảm bảo một vị trí chính thức.

Còn chưa tới 50 ngày nữa World Cup 2018 sẽ khởi tranh, các HLV 32 ĐTQG đang cân nhắc để chọn ra danh sách những cầu thủ xuất sắc tranh tài tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Việc chọn ai hay bỏ ai đều rất quan trọng và ảnh hưởng không ít tới thành tích chung cuộc của từng đội tuyển.

 - Bóng Đá

 Miranda sẽ đá cặp với Marquinhos.

HLV Tite của đội tuyển Brazil vừa tiết lộ trước báo chí ông đã chọn được những cái tên chắc chắn sẽ mang tới Nga thi đấu. Một trong số người được ông tin tưởng là hậu vệ đang khoác áo Inter Milan, Joao Miranda. Anh sẽ được bố trí đá cặp với với Marquinhos ở  trung tâm hàng phòng ngự đội tuyển Brazil. Bên cạnh việc xác định bộ đôi trung vệ, chiến lược gia Tite sẽ chọn thêm những cái tên dự bị cho 2 cầu thủ này.

Mùa giải năm nay, Miranda đang có phong độ cao, ổn định và góp mặt thường xuyên trong chiến dịch vòng loại World Cup 2018 và những trận đấu giao hữu của Brazil. Cho đến nay, anh đã có 44 lần khoác áo ĐTQG nước này.

Khả năng phòng thủ chắc chắn của Miranda:

Sea Sea – BongDa.com.vn – TTVN | 15:30 26/04/2018