HLV Croatia tuyên bố sẽ 'bắt chết' Messi
09:26 Thứ năm 21/06/2018
BongDa.com.vn HLV Zlatko Dalic của Croatia tuyên bố rằng không một cầu thủ nào không thể ngăn cản, và Messi không phải ngoại lệ.

Khi đối đầu với Argentina, câu hỏi đầu tiên mà các HLV sẽ phải đối mặt đó là làm thế nào để khóa chặt Messi, cầu thủ được xem là hơn 50% sức mạnh của đội bóng. Chắc chắn với HLV Dalic thì đây cũng sẽ là ưu tiên hàng đầu của ông trước khi Croatina ra sân vào đêm nay.

HLV Croatia tuyên bố sẽ 'bắt chết' Messi - Bóng Đá

 Liệu Croatia có thể giải được bài toán mang tên Messi

Tuy Messi đang được xem là một trong hai cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay, nhưng HLV Zlatko Dalic vẫn rất tự tin vào việc sẽ ngăn cản ngôi sao bên phía Argentina tỏa sáng. Cụ thể vị thuyền trưởng của Croatia đã chia sẻ trong cuộc họp báo mới đây:

"Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, không một cầu thủ nào có thể tự mình ngăn cản cậu ta. Chiến thuật của chúng tôi sẽ ngăn cản cậu ta. Chúng tôi sẽ cần chặn những đường chuyền đến với cậu ta. Nhưng Argentina không chỉ có mình Messi. Họ có nhiều cầu thủ giỏi và chúng tôi không thể rơi vào cái bẫy của việc tập trung cho Messi."

Thực tế ngay trong lượt trận đầu tiên tại World Cup năm nay, bài toán 'Messi' cũng đã được Iceland hóa giải rất tốt và điều đó đã giúp họ có được 1 điểm rất bất ngờ trước Argentina.

Video tài năng của Messi

Kỳ Anh | 09:25 21/06/2018