Harry Kane hứa chiến thắng Thụy Điển để làm quà tặng cậu bé bị ung thư
11:43 Thứ bảy 07/07/2018
Harry Kane hứa sẽ cố gắng giúp Anh giành chiến thắng trong trận tứ kết gặp Thụy Điển để làm món quà dành tặng cậu bé 5 tuổi mắc căn bệnh ung thư.

Theo Daily Mail, đội trưởng ĐT Anh Harry Kane vừa lên tiếng phản hồi sau khi xem một video được đăng trên Twitter để gửi đến anh. Trong video được quay bởi bác sĩ nhi khoa Liam Herbert, cậu bé Ben Williams cầm trên tay chiếc cúp vàng.

Ben đang chờ thực hiện đợt xạ trị để xử lý khối u trong não. Nhưng cậu bé luôn tò mò về diễn biến World Cup, nơi tuyển Anh vẫn đang tranh tài và tràn đầy cơ hội lọt vào bán kết.

Harry Kane hứa chiến thắng Thụy Điển để làm quà tặng cậu bé bị ung thư - Bóng Đá

Harry Kane trả lời đoạn video của Ben.

Nhân viên tại bệnh viện Queen Elizabeth ở Birmingham đã tổ chức một bữa tiệc cho Ben. Tại đây, Ben được tặng một giấy chứng nhận và một phiên bản mô phỏng chiếc cúp vàng World Cup  để đánh dấu thời điểm quá trình điều trị kết thúc.

Bác sĩ Herbert đã gửi video này đến cho Kane và cho biết: "Ben vừa hoàn thành đợt xạ trị khối nu não. Ben không thể nói và đi trước khi đợt xạ trị được tiến hành."

"Nhưng chỉ một tuần trước, cậu bé đã hỏi về World Cup. Vậy nên tôi gửi video này cho anh với hy vọng ĐT Anh có thể làm được điều tương tự như Ben đã làm. Đó là nâng cao chiếc cúp vàng World Cup”, bác sĩ Herbert nhắn nhủ.

Ngôi sao của Tam sư trả lời tweet của bác sĩ Liam Herbert một ngày sau đó. Anh nói: “Tôi đã xem video và Ben thực sự là niềm cảm hứng cho tôi. Ben hãy tiếp tục chiến đấu với căn bệnh của mình còn chúng tôi sẽ làm tất cả để giữ nụ cười trên môi cậu bé này”. Đội trưởng của tuyển Anh đính kèm hashtag #BensWorldCup.

Harry Kane hứa chiến thắng Thụy Điển để làm quà tặng cậu bé bị ung thư - Bóng Đá

Harry Kane đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở VCK World Cup 2018.

Ông Sam Williams - cha của Ben - trả lời tờ Independent: “6 tuần trước, Ben đã không thể trò chuyện hay đi lại, nhưng cậu nhóc của chúng tôi đã hồi phục trong vài tuần qua. Các y bác sĩ đã rất tận tình, những gì họ làm cho Ben vào ngày cuối cùng của đợt điều trị mới thật sự đặc biệt."

"Ben rất thích bóng đá và đặc biệt yêu thích đội tuyển Anh. Đến nỗi trong vài tuần trở lại đây “England” và “Harry Kane” là 2 từ đầu tiên Ben tập nói lại sau khi đợt hóa trị kết thúc", bố của Ben chia sẻ thêm.

Đội tuyển Anh sẽ đối đầu với Thụy Điển tại vòng tứ kết World Cup ở Samara vào lúc 21h ngày 07/07 theo giờ Việt Nam.

Nguồn: Zing.vn
Minh Anh | 11:05 07/07/2018