Zlatan Ibrahimovic tin đội bóng nào sẽ vô địch UEFA Champions League?

11:03 Thứ năm 14/02/2019 | 1

BongDa.com.vn Mặc dù không còn thi đấu tại Châu Âu nhưng Zlatan Ibrahimovic vẫn theo dõi UEFA Champions League. Dưới đây là nhận định của anh về đội bóng sẽ lên ngôi tại đấu trường này.

Zlatan Ibrahimovic luôn được biết đến là một cây săn bàn đẳng cấp nhưng cũng kém may mắn nhất tại UEFA Champions League. Anh từng giành danh hiệu vô địch quốc nội với Ajax Amsterdam, Inter Milan, AC Milan, PSG... nhưng ở đấu trường Châu Âu, vinh quang luôn ngoảnh mặt với chân sút người Thụy Điển.

Hiện tại, Ibrahimovic đã rời xa Châu Âu được 1 năm và đang khoác áo Los Angeles Galaxy tại MLS. Tuy nhiên, anh vẫn luôn theo dõi rất chi tiết diễn biến của UEFA Champions League.

 - Bóng Đá

Ibrahimovic tin Juventus sẽ lên ngôi vô địch. 

Mới đây, anh đã có cuộc phỏng vấn với DAZN. Khi được hỏi về việc đội bóng nào sẽ lên ngôi vô địch tại UEFA Champions League vào cuối mùa giải này, tiền đạo người Thụy Điển đã đưa ra quan điểm của mình:

"Năm nay, giải đấu rất cởi mở. Không có đội bóng nào tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với những đội bóng khác và được tin tưởng rằng sẽ lên ngôi vô địch. 

Cá nhân tôi sẽ ủng hộ cho các đội bóng cũ của mình là PSG, Juventus, Manchester United và Barcelona. Hơi tiếc một chút khi Inter Milan đã bị loại. Mặc dù vậy, với 4 đội còn lại, tôi tin rằng một trong số họ sẽ giành chiến thắng cuối cùng."

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Faro | 10:30 14/02/2019
Chia sẻ