Xuân Trường và Văn Thanh được định giá bao nhiêu?

15:30 Thứ tư 31/01/2018 | 1

Sau một giải đấu thành công cùng U23 Việt Nam, giá trị chuyển nhượng của bộ đội Xuân Trường và Văn Thanh cũng tăng vùn vụt.

Cùng với Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng, bộ đôi cầu thủ của HAGL là Xuân Trường và Văn Thanh cũng được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá rất cao. Bộ đôi này đã thi đấu trọn vẹn cả 6 trận của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 tổ chức tại Trung Quốc vừa qua.

 - Bóng Đá

 Xuân Trường trong vòng vây người hâm mộ khi về nhà đoàn tụ cùng gia đình.

Tương tự như những người đồng đội khác của mình, cả Xuân Trường và Văn Thanh cũng có mức phí chuyển nhượng tăng vùn vụt chỉ sau giải đấu tổ chức tại Trung Quốc. Theo FOX Sports, bộ đôi của HAGL này cũng nằm trong nhóm những cầu thủ có đắt giá trong đội hình của U23 Việt Nam. Theo ước tính của những chuyên gia của FOX Sports, giá trị chuyển nhượng của Xuân Trường và Văn Thanh cũng đã lên tới khoảng 50 – 60 tỷ đồng/người.

Tuy nhiên, khả năng Xuân Trường và Văn Thanh ra nước ngoài thi đấu ở mùa giải 2018 là rất thấp bởi bầu Đức muốn họ ở lại thi đấu cho HAGL tại V-League, cho mục tiêu vô địch giải đấu trong tương lai gần của đội này.

Theo đó, dù Xuân Trường vẫn nhận được lời đề nghị từ Gangwon FC và một đội bóng khác đến từ Hàn Quốc nhưng mới đây ban lãnh đạo của HAGL đã quyết định để Xuân Trường ở lại HAGL thi đấu tại V-League 2018.

Với sự trở lại của Xuân Trường, HAGL sẽ được tăng cường đáng kể sức mạnh ở khu vực giữa sân. Trở về nước thi đấu, tiền vệ người Tuyên Quang cũng sẽ tái ngộ với người đồng đội Tuấn Anh tại phố Núi. Tại VCK U23 châu Á 2018, Tuấn Anh không thể góp mặt bởi chấn thương đầu gối. Trong bài trả lời phỏng vấn báo chí trong nước mới đây, Xuân Trường cho biết thường xuyên có những cuộc nói chuyên với người đồng đội của mình và mong muốn Tuấn Anh nhanh chóng phục hồi vấn đề của mình để trở lại thi đấu ở mùa giải 2018.

Đức Anh | 13:40 31/01/2018
Chia sẻ

x