Xuân Trường mặt lem luốc, trổ tài nấu cơm cùng các đồng đội ở Buriram

22:12 Thứ tư 13/02/2019

Nhiệm vụ cùng nhau nấu ăn trong chuỗi hoạt động "phá băng" của CLB Buriram United giúp Xuân Trường hòa nhập với các đồng đội ở đội bóng mới.

 - Bóng Đá

 Trong chương trình "phá băng" nhằm gắn kết các thành viên trong CLB Buriram United trước thềm mùa giải mới, tân binh Lương Xuân Trường phải tham gia rất nhiều thử thách thú vị cùng đồng đội. Các cầu thủ bị sơn lên mặt nhiều màu sắc như một hình phạt để làm tăng tính hài hước trong bầu không khí chung.

 - Bóng Đá

 Sau đó, các cầu thủ còn phải tham gia thử thách nấu một bữa ăn ngoài trời để nâng cao kỹ năng sinh tồn. Xuân Trường nhóm lửa với gương mặt dính đầy sơn. 

 - Bóng Đá

 Xuân Trường và các đồng đội tạo thành bếp "dã chiến" để nấu những món ăn đơn giản, tự cứu đói chính mình.

 - Bóng Đá

 Các cầu thủ còn phải tự chế biến cá sống, dùng cành củi làm que xiên.

 - Bóng Đá

 Tiền vệ của đội tuyển Việt Nam nếm thử đồ ăn tự nấu. Trong mọi thử thách của chương trình "phá băng", Xuân Trường đều tỏ ra xông xáo, hoạt bát với nụ cười thường trực trên môi.

 - Bóng Đá

 Bầu không khí giữa các nhóm vô cùng sôi nổi, giúp mọi người dễ dàng gắn kết với nhau hơn, tăng cường kỹ năng làm việc nhóm.

 - Bóng Đá

 Món canh cá khá ngon mắt là thành quả tự nấu nướng của các cầu thủ.

 - Bóng Đá

 Hoạt động này còn giúp các cầu thủ biết trân trọng thành quả lao động và được thưởng thức những món ăn cho chính mình tạo nên.

 - Bóng Đá

 Xuân Trường hòa nhập với những đồng đội mới nhờ khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

 - Bóng Đá

 "Phá băng" (Ice Breaker) là một chương trình sinh hoạt tập thể thường niên của CLB Buriram United trước mỗi mùa giải mới để giúp các cầu thủ thêm gắn kết, hiểu nhau hơn. Mọi hoạt động của đội đều có sự giám sát binh lính Thái Lan.

* Ảnh: Buriram United

Nguồn: Zing.vn
Bích Hiền | 21:23 13/02/2019
Chia sẻ