Xác nhận: Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ sao trẻ Colombia

20:25 Chủ nhật 16/07/2017

BongDa.com.vn Yerry Mina, hậu vệ đang khoác áo CLB Palmeiras sẽ chính thức chuyển sang khoác áo Barca vào năm 2018, theo lời của người đại diện Felipe Russo.

Hồi đầu năm nay, các tờ báo thân Barcelona tại Tây Ban Nha cũng đã đưa tin về thương vụ này. Khi đó, Barca vẫn đang trong quá trình đàm phán với CLB Palmeiras về trường hợp của Yerry Mina, song, các nguồn tin tại xứ bò tót đều đã khẳng định Mina sẽ chuyển sang thi đấu tại Camp Nou vào năm 2018.

Xác nhận: Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ sao trẻ Colombia - Bóng Đá

 

Hiện tại, thông tin nói trên đã được đích thân người đại diện của hậu vệ người Colombia là ông Felipe Russo xác nhận: “Đúng vậy, cậu ấy sẽ đến Barca vào năm 2018. Hiện tại, cậu ấy vẫn sẽ thi đấu tại Brazil nhưng sẽ sớm chuyển sang La Liga. Mọi thứ liên quan đến bản hợp đồng gần như đã được hoàn tất. Ước mơ của cậu ấy là được khoác áo Barcelona. Chẳng có lý do gì để cậu ấy thay đổi quyết định của mình. Cậu ấy sẽ chơi thêm 1 năm nữa tại Palmeiras để giành cơ hội đến World Cup năm 2018.”

Như vậy, Yerry Mina sẽ là một sự bổ sung chất lượng nữa cho hàng thủ của Gã khổng lồ xứ Catalan sau Nelson Semedo, ngôi sao vừa chính thức cập bến Camp Nou cách đây ít hôm.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:15 16/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục