Wenger sợ trò cưng "mất sự nghiệp"

06:14 Thứ sáu 21/04/2017

BongDa.com.vn Chấn thương mới nhất của Jack Wilshere khiến huấn luyện viên trưởng Arsenal, Arsene Wenger hết sức lo lắng.

Như đã đưa tin, thông báo chính thức từ phía AFC Bournemouth tuần này xác nhận: Tiền vệ Jack Wilshere sẽ không tiếp tục thi đấu ở mùa giải năm nay. Cầu thủ 25 tuổi người Anh đã va chạm cực mạnh với chân sút Harry Kane của Tottenham Hotspur trong trận đấu ở Ngoại hạng Anh cuối tuần rồi.

Va chạm này dẫn đến chấn thương rất nặng cho Wilshere. Theo kết quả chụp cắt lớp, chân trái của tiền vệ này xuất hiện vết rạn khá nghiêm trọng. Đó là lý do HLV Arsene Wenger hết sức lo lắng.

Wenger sợ trò cưng

Jack Wilshere sẽ không tiếp tục thi đấu ở mùa giải năm nay.

"Tôi thật sự rất buồn bởi Jack (Wilshere) là một cầu thủ có tư duy chơi bóng cực tốt," Wenger nói. "Sự nghiệp của cậu ấy có thể bị hủy hoại bởi chấn thương. Ở bóng đá đỉnh cao, duy trì trạng thái thể lực luôn ổn định là điều quan trọng nhất. Khi cầu thủ không thể thi đấu thường xuyên, họ mất sự tự tin và khả năng hòa nhập với tốc độ trận đấu."

Phiêu bạt tới Bournemouth theo dạng cho mượn từ Arsenal, Wilshere đã ra sân 29 lần cho "Cherries" ở Ngoại hạng Anh. Nhưng với chấn thương kể trên, mùa giải với Wishere đã kết thúc. Anh sẽ phải trở về Arsenal điều trị thêm.

"Hãy nhìn vào những cầu thủ như Cristiano Ronaldo, người đã chơi 50 đến 60 trận 1 năm. Những cầu thủ như vậy có sự may mắn bởi "miễn nhiễm" với chấn thương. Tôi rất buồn cho Jack," Wenger kết luận.

NT - Thể Thao Việt Nam | 06:06 21/04/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục