Wenger coi nhẹ phong độ hủy diệt của Man City

08:08 Thứ ba 14/11/2017

BongDa.com.vn Arsene Wenger mới đây đã tự tin khẳng định so với Arsenal, Manchester City cũng chẳng mạnh hơn là bao.

Sau 11 vòng đấu đầu tiên tại Premier League, đoàn quân của HLV Pep Guardiola đã thể hiện một phong độ hủy diệt khi chưa để thua 1 lần nào. Ấn tượng hơn, Man Xanh đã thắng tới 10/11 trận, và có hệ số bàn thắng-thua lên tới +31.

Wenger tự tin sẽ chặn đứng mạch bất bại của Man City - Bóng Đá

 Arsene Wenger cho rằng Man City không thật sự quá đáng sợ.

Tuy cũng là một nạn nhân của Man City khi từng bị đánh bại với tỷ số 1-3, nhưng HLV Wenger vẫn chẳng cảm thấy e ngại trước phong độ hiện nay của đội chủ sân Etihad. Cụ thể vị chiến lược gia người Pháp đã cho biết:

"Họ là một đội bóng mạnh, nhưng không phải là một đội bóng không thể bị đánh bại. Nếu nhìn lại lần chạm mặt gần nhất (vào đầu tháng 11), họ không cho thấy được sự vượt trội so với chúng tôi. Đó là một trận đấu khá cân bằng, họ thậm chí cũng chỉ hơn chúng tôi được đúng 1 pha sút trúng cầu môn."

"Nhìn chung, tôi vẫn cho rằng chúng tôi đã bị trừng phạt ở bàn thắng thứ 3 (Wenger từng phán nàn về công tác điều khiển trận đấu của các trọng tài). Tôi không phủ nhận họ mạnh, nhưng không phải là không thể đánh bại."

Vào lúc này, trong khi Man City đang độc chiếm ngôi đầu tại Premier League thì Arsenal đang xếp tận vị trí thứ 6 với 12 điểm ít hơn.

Video tài cầm quân của HLV Wenger

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 07:55 14/11/2017
Chia sẻ