MỚI NHẤT :

Vừa sa thải đón Zidane, Perez nói lời khó tin về Solari

14:25 Thứ ba 12/03/2019 | 3

BongDa.com.vn Chủ tịch Real gửi thông điệp bất ngờ đến cựu thuyền trưởng vừa bị mình "trảm".

Sau khi giúp Real Madrid đăng quang Champions League năm thứ 3 liên tiếp, Zinedine Zidane đã nói lời từ giã CLB. Người lên thay thế là cựu HLV trưởng ĐTQG Tây Ban Nha, Julen Lopetegui. Tuy nhiên khởi đầu tồi tệ khiến Lopetegui sớm mất ghế ngay tháng 10 và Santiago Solari được chọn làm thuyền trưởng tạm quyền.

Những kết quả tốt ban đầu giúp Solari chiếm trọn sự tin tưởng của chủ tịch Florentino Perez. Chỉ nửa tháng sau, ông đã được bổ nhiệm làm HLV dài hạn, với hợp đồng đến năm 2021. Dù vậy không may cho Solari, Real sau đó sa sút trở lại để rồi bị loại theo cách tan nát tại Cúp Nhà Vua và Champions League. Đêm qua, Solari đã bị sa thải, khi Perez quyết định mang Zidane trở lại.

Perez tạo điều kiện để Solari ở lại làm việc - Bóng Đá

 Solari bị trảm sau 4 tháng cầm quyền.

Trong bài phát biểu ở lễ ra mắt Zidane, Perez đã có thông báo bất ngờ đến truyền thông. Chủ tịch tập đoàn ACS cho hay ông vẫn muốn giữ Solari ở lại làm việc và sẽ đề nghị cựu công thần CLB 1 vai trò khác.

"Solari đã thành 1 phần của CLB này." Sportskeeda dẫn lời chủ tịch Real. "Ông ấy yêu Real. Đây là nhà của Solari và ông ấy sẽ có cơ hội tiếp tục ở đây, nếu muốn điều đó."

Phụng Sồ | 13:45 12/03/2019
Chia sẻ