Vì sao trẻ Atletico, Barca quyết đấu Liverpool

12:29 Thứ ba 18/04/2017

BongDa.com.vn Trong quá trình tìm kiếm người bổ sung cánh trái, Barcelona đã nhắm đến sao trẻ đang thuộc biên chế của Atletico Madrid.

Tuần trước, tờ Don Balon cho biết rất có thể Jordi Alba sẽ rời Barcelona trong kỳ chuyển nhượng hè này. Đó là một thông tin gây ngạc nhiên bởi hậu vệ trái người Tây Ban Nha luôn thi đấu rất ấn tượng trong những năm qua. Không những vậy, điểm đến của Alba còn được tiết lộ có thể là Manchester United hoặc Chelsea.

Nếu sự thật Alba phải ra đi, Barca cần tìm ngay những phương án thay thế thật nhanh chóng. Hàng thủ luôn là vấn đề của Gã khổng lồ xứ Catalunya, chính vì vậy nên được ưu tiên trong quá trình chuyển nhượng.

Vì sao trẻ Atletico, Barca quyết đấu Ngoại hạng Anh - Bóng Đá

 Theo Hernandez đang trở thành sao trẻ được chú ý nhất La Liga.

Cũng theo Don Balon, Barca đang nhắm tới sao trẻ Theo Hernandez, người đang gây ấn tượng mạnh mẽ ở Alaves theo hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid. Trong trận đối đầu mới đây giữa Barca và Alaves, Theo đã thi đấu rất năng nổ và tạo ra nhiều tình huống đáng chú ý. Tuy nhiên, cũng chính sao trẻ này là người khiến Aleix Vidal chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu 6 tháng.

Liverpool được cho là sẵn sàng chi tiền để có được sự phục vụ của ngôi sao mới nổi bên phía Atletico, không những vậy, kình địch Real Madrid cũng có chung ý định. Ngoài Theo Hernandez, Barca còn nhắm đến Faouzi Ghoulam của Napoli.

Video màn trình diễn của Theo Hernandez mùa giải này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 12:10 18/04/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục