MỚI NHẤT :

U22 Việt Nam nhận 2 hung tin trước giờ chốt danh sách dự giải U22 ĐNA

15:46 Thứ năm 14/02/2019 | 2

BongDa.com.vn Trước giờ chốt danh sách 23 cầu thủ dự giải U22 Đông Nam Á, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã nhận đến 2 tin không vui về lực lượng.

Đội tuyển U22 Việt Nam đang bước vào những khâu chuẩn bị sau cùng cho giải vô địch U22 Đông Nam Á sẽ diễn ra vào ngày 17/02 tới. Đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn vừa trải qua trận hoà 1-1 với Sài Gòn FC để rà soát lực lượng và có những thử nghiệm đội hình.

 - Bóng Đá

 Lương Hoàng Nam dính chấn thương trước trận đấu với Sài Gòn FC.

Tuy nhiên, sau trận đấu giao hữu này, U22 Việt Nam đã nhận đến 2 tin không vui về chấn thương của 2 cầu thủ. Cụ thể, hậu vệ Nguyễn Hoàng Duy phải cần sự chăm sóc của các bác sĩ ngay sau khi trận đấu kết thúc, cầu thủ này dính phải chấn thương cổ chân và chưa rõ mức độ.

Trong khi đó, niềm hy vọng ở tuyến giữa là Lương Hoàng Nam cũng bất ngờ bị căng cơ trong quá trình khởi động và không thể ra sân thi đấu. Dự kiến, tiền vệ của CLB Hải Phòng cần nghỉ ngơi trong vài ngày tới mới có thể trở lại cùng các đồng đội.

Trước đó, tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng bị tái phát chấn thương và Tống Anh Tỷ cũng gặp vấn đề ở chân trái. Sau những ca chấn thương dồn dập, HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ quyết định chốt danh sách sau buổi tập ngày 14/02 kết thúc.

Đăng Huy | 15:30 14/02/2019
Chia sẻ