Tuyển Ý mất vé, De Rossi trút giận lên Ventura

07:36 Thứ ba 14/11/2017

BongDa.com.vn Tiền vệ Daniele De Rossi bày tỏ sự không hài lòng về những quyết định của HLV Giampiero Ventura khiến tuyển Ý mất vé dự World Cup.

Theo đó, De Rossi cho rằng HLV Ventura nên cân nhắc thay một tiền đạo vào sân (cụ thể là Lorenzo Insigne) để giúp đội nhà ghi được bàn thắng. Trên băng ghế dự bị, De Rossi liên tục bày tỏ thái độ bất mãn. Một nguồn tin thân cận tiết lộ câu nói của tiền vệ này: "Tại sao tôi lại là người được lựa chọn để khởi động? Chúng ta không cần một trận hoà, tuyển Ý phải giành chiến thắng."

Tuyển Ý mất vé, De Rossi trút giận lên Ventura - Bóng Đá

 De Rossi không hài lòng về cách thay người của Ventura.

Ở trận lượt đi, tuyển Ý đã chịu thất bại 0-1. Do đó, Azzurri buộc phải thắng với cách biệt 2 bàn mới mong có cơ hội đi tiếp. Sau trận đấu, De Rossi lên tiếng: "Chúng tôi được phép làm nóng người ngoài đường biên 3 người/lần. 5 phút sau thay đổi thêm 3 người tiếp theo.

Tôi chỉ nói rằng tuyển Ý sắp hết thời gian và cần phải thắng. Do đó hãy để những tiền đạo được ưu tiên khởi động. Tôi cũng chỉ đến vị trí của Insigne. Tuy nhiên, quyết định không phải của riêng tôi, kể cả là vấn đề chiến thuật. Tôi xin lỗi nếu đã xúc phạm ai đó. Ở thời điểm đó, lẽ ra mọi thứ đã tốt hơn nếu Insigne được vào sân."

Nói thêm về thất bại, De Rossi cho biết thêm: "Tôi không tin cả đội xứng đáng bị loại sau 180 phút thi đấu. Thuỵ Điển đáng được khen ngợi vì màn trình diễn của họ, kết quả là công bằng."

Phúc Vũ - BongDa.com.vn - TTVN | 07:10 14/11/2017
Chia sẻ