Trưởng đoàn xinh đẹp Thái Lan quả quyết đội nhà vô địch

13:16 Chủ nhật 13/08/2017 | 1

BongDa.com.vn Trong bài trả lời truyền thông mới đây, trưởng đoàn U22 Thái Lan khẳng định quyết tâm giành HCV SEA Games 29.

 - Bóng Đá

 

* Mục tiêu của Thái Lan ở SEA Games 29 là gì?

- Thái Lan luôn đặt mục tiêu giành HCV tại SEA Games, mục tiêu của chúng tôi trong kỳ SEA Games 29 tại Malaysia không gì khác ngoài bảo vệ thành công tấm huy chương vàng.

* Lý do HLV Thái Lan không tham dự họp báo?

- Vì tôi là trưởng đoàn, tôi là người chịu trách nhiệm cao nhất về thành tích đội bóng. Đây là một phần trách nhiệm của tôi, nên tôi có mặt ở đây và trả lời các câu hỏi của mọi người. Mọi đội bóng đều đang mạnh lên đặc biệt ngày càng xích lại gần nhau về đẳng cấp ở Đông Nam Á, chúng tôi không thể đánh giá thấp bất kỳ ai. Trong sáng nay HLV Worrawoot Srimaka dẫn đội ra sân tập, vậy nên vẫn chưa kịp có mặt trong buổi họp chiều.

 - Bóng Đá

 

*Vậy bà đánh giá thế nào về U22 Việt Nam, đối thủ ở bảng B?

- Chắc chắn U22 Việt Nam là đối thủ rất mạnh. Họ có một HLV rất tốt về chuyên môn và các cầu thủ cũng vậy. Việt Nam là một trong những đội bóng mạnh nhất ở giải lần này. Indonesia cũng rất mạnh. Họ có HLV tài năng.

* Những khó khăn và thuận lợi hiện tại của U22 Thái Lan là gì?

Có lẽ khí hậu của Thái Lan và nước chủ nhà Malaysia là điều khiến chúng tôi gặp bất lợi nhất. Vì ở Thái Lan trong thời gian qua mưa khá nhiều. Tình hình hiện tại đội đã có vài vị trí thay đổi, có 2 đến 3 cầu thủ phải chia tay. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cố gắng với mục tiêu cao nhất là huy chương vàng. Chúng tôi chọn những cầu thủ giỏi nhất khắp quốc gia, từ các CLB để lập ra đội tuyển quốc gia. Tất cả đều là ngôi sao, họ đều là những trụ cột của các CLB Thai League.

Đình Viên (Từ Malaysia) - Thể thao Việt Nam | 13:00 13/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục