Trước thềm đại chiến, Manchester City đón hai siêu sao trở lại

22:38 Thứ bảy 11/08/2018

BongDa.com.vn Pep Guardiola vui mừng thông báo ông sẽ có sự phục vụ trở lại của Raheem Sterling và Kevin De Bruyne sau quãng thời gian nghỉ phép của cả hai.

"Họ ( De Bruyne và Sterling) đã có mặt" - Pep Guardiola mở đầu buổi họp báo trận đấu Arsenal và Manchester City.

"Raheem và Kevin đã có 3 tuần nghỉ ngơi sau World Cup, quãng thời gian đó ngắn hơn mùa trước, nhưng thật may cả hai đều trở lại với tình trạng rất tốt."

 - Bóng Đá

 Sterling và De Bruyne đã trở lại và sẵn sàng ra sân.

"Trường hợp của Raheem Sterling phải cần ba đến bốn ngày để đạt thể trạng tốt nhất, anh ấy không phải mẫu người cao to. Còn riêng De Bruyne, mọi thứ thật hoàn hảo."

Vậy là Pep Guardiola đã có trong tay những quân bài quan trọng nhất trên hàng công. Sergio Aguero trở lại và ghi bàn giúp Man City giành siêu cúp Anh, Leroy Sane đã ở đó từ trước, giờ thì họ đón thêm Raheem Sterling cùng Kevin De Bruyne để hoàn hiện công thức chiến thắng từ mùa trước.

 - Bóng Đá

 Arsenal cũng vừa đón Monreal và Ramsey trở lại sau chấn thương.

Còn về phía đối thủ của họ, Arsenal cũng vừa đón hai cầu thủ trở lại sau chấn thương là Nacho Monreal và Aaron Ramsey. Nhưng nhiều khả năng chỉ có Ramsey xuất phát ngay từ đầu, vị trí Monreal sẽ được giao cho Ainsley Maitland-Niles đảm nhận.

Trong quá khứ, Manchester City từng có quãng thời gian 3 năm (2014-2017) không thể giành chiến thắng trước Arsenal, cho đến khi Pep Guardiola đến.

Vương Ngọc | 21:50 11/08/2018
Chia sẻ