MỚI NHẤT :

Trước đại chiến với Real, Neymar lại gây bão

11:17 Thứ ba 13/02/2018

BongDa.com.vn Chỉ hơn 1 ngày trước cuộc đại chiến với Real Madrid, Neymar tiếp tục gây chú ý trên mạng xã hội, cụ thể là trang Instagram cá nhân.

Ngôi sao tấn công của PSG không ngần ngại đăng bức ảnh vô cùng thiếu vải lên trang cá nhân. Sau đó anh cũng bông đùa với các đồng đội rằng tài khoản của mình đã bị hack.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Ngôi sao tấn công của PSG không ngần ngại đăng bức ảnh vô cùng thiếu vải lên trang cá nhân.

Trước đó, giữa tin đồn Neymar sẽ sang Real Madrid trong giai đoạn gần đây, hậu vệ Marcelo Vieira đã đăng một bức ảnh gây nhiều nghi ngờ lên Instagram của anh. Đó là một bức ảnh gây nhiều suy nghĩ cho các fan PSG lần Real Madrid. Anh đăng nhằm chúc mừng sinh nhật của Neymar với dòng trạng thái: "Nhiều sức khỏe nhé người anh em. Được thi đấu với cậu là niềm hạnh phúc."

 - Bóng Đá

Bức ảnh được ghép thành 2 phần, nửa trên là ảnh các cầu thủ Real ăn mừng bàn thắng và bên dưới là cảnh Marcelo và Neymar vui đùa khi tập trung cùng tuyển Brazil. Khi xem bức ảnh này, các fan đã nghi ngờ rằng Marcelo đang hướng đến người đàn em Neymar.

 - Bóng Đá

Thời gian qua là giai đoạn đầy ắp sự kiện với Neymar.

 - Bóng Đá

Hãng trang phục thể thao của Mỹ Nike mới đây đã cho ra siêu phẩm giày bóng đá mới, lấy cảm hứng từ Neymar và loài báo đốm với tên gọi Nike Mercurial Vapor 360.

 - Bóng Đá

 Chủ nhật vừa qua, Neymar đã tỏa sáng đúng lúc với bàn thắng duy nhất giúp PSG đánh bại Toulouse qua đó tiếp tục chễm chệ ở ngôi đầu Ligue 1.

Neymar ghi bàn thắng thứ 27 giúp PSG thắng nhẹ Toulouse - Bóng Đá

 

Top 10 điều thú vị về Neymar:

NT - BongDa.com.vn - TTVN | 11:16 13/02/2018
TỪ KHÓA
Chia sẻ