MỚI NHẤT :

Trụ cột Barca: "Tôi nghĩ mình đã sai khi dự sinh nhật Neymar"

17:06 Thứ tư 13/03/2019 | 3

BongDa.com.vn Ngôi sao Barcelona gửi lời xin lỗi đến HLV và các đồng đội về sự việc cách đây 1 tháng.

Tháng trước, Barcelona đã bị Real Madrid cầm hòa 1-1 tại Camp Nou trong khuôn khổ lượt đi Copa del Rey. Dù vậy sau đó, Blaugrana đã giành chiến thắng 3-0 thuyết phục ngay tại Bernabeu ở lượt về, loại kình địch khỏi cuộc chơi.

Đáng chú ý khi ở cuộc tiếp đón Real trên sân nhà, tiền vệ Arthur Melo của Barca dính phải chấn thương gân kheo. Sau đó mọi chuyện vở lở ra rằng Số 8 Blaugrana đã bay đến Paris dự sinh nhật đồng đội cũ Neymar, chỉ 48 giờ trước trận chiến quan trọng.

Arthur xin lỗi vì dự sinh nhật Neymar - Bóng Đá

 Neymar và Melo là bạn thân trên tuyển Brazil.

Trước thềm màn đọ sức Lyon rạng sáng mai, Melo đã gửi lời xin lỗi vì hành động của mình. "Tôi nghĩ mình đã phạm sai lầm khi đến Paris dự buổi tiệc của Neymar." ESPN dẫn lời ngôi sao Brazil. "Cuộc sống có những lúc như thế. Đôi khi bạn làm đúng, đôi khi bạn mắc lỗi. Tôi biết về những gì đã làm. Tôi đã phấn khích khi đi nhưng đủ trưởng thành để nhận trách nhiệm về hành vi của mình."

"Bạn học hỏi từ các sai lầm. Tôi xin lỗi HLV và đồng đội, đó là thời khắc khó khăn của tôi. Tuy nhiên tôi đang dốc hết sức lực có thể và biết những gì mình có thể cải thiện."

Phụng Sồ | 15:40 13/03/2019
Chia sẻ