'Trọng tài là nguyên nhân khiến MU không thể đẩy cao tốc độ trận đấu'

08:43 Thứ tư 13/02/2019 | 4

BongDa.com.vn Theo nhận định của Phil Neville, lối chơi của Manchester United trước PSG phần nào đã bị hạn chế vì trọng tài.

Chuỗi trận bất bại của Man Utd đã chính thức dừng lại ở con số thứ 11, khi họ vừa phải nhận lấy thất bại 0-2 trước PSG trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League.

'Trọng tài là nguyên nhân khiến MU không thể đẩy cao tốc độ trận đấu' - Bóng Đá

 Chuỗi trận bất bại của Man Utd đã chính thức dừng lại.

Đây là một thất bại toàn diện của Quỷ Đỏ, khi lối chơi của họ đã hoàn toàn bị khắc chế bởi các ngôi sao bên phía PSG. Ngôi sao được kỳ vọng nhất bên phía Man Utd là Pogba trận này cũng đã chơi hoàn toàn mờ nhạt, trước khi bị truất quyền thi đấu trong hiệp 2.

Nói về màn trình diễn của Man Utd, Phil Neville đã chia sẻ rằng: "Chiếc thẻ vàng đầu tiên dành cho Pogba có phần khó hiểu, nhưng chiếc thẻ vàng thứ 2 là hoàn toàn chính xác."

"Bên cạnh đó tôi cũng cho rằng chính trọng tài cũng góp phần khiến Man Utd không thể triển khai được lối chơi trong hiệp đấu đầu tiên, khi đã có quá nhiều trường hợp tạm dừng trận đấu được đưa ra."

Việc phải nhận thất bại 0-2 ngay trên sân nhà sẽ khiến Man Utd gặp rất nhiều khó khăn trong trận lượt về tại Pháp, nơi PSG nhiều khả năng sẽ đón chào sự trở lại của các ngôi sao trụ cột như Cavani, Neymar,...

Video sức mạnh của Man Utd:

Kỳ Anh | 08:30 13/02/2019
Chia sẻ