Trò cưng ủng hộ Pep ở lại Etihad

16:24 Thứ ba 17/04/2018

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha, người đã dẫn dắt Manchester City đến chức vô địch Premier League mùa này, chỉ còn một năm trong hợp đồng.

Tiền vệ Kevin De Bruyne đã kêu gọi người thầy của mình, Pep Guardiola ở lại sân Etihad và dẫn dắt Man City đến kỷ nguyên thành công mới.

Trò cưng ủng hộ Pep ở lại Etihad - Bóng Đá

Dưới sự chỉ bảo của Pep, Kevin De Bruyne đã tiến bộ vượt bậc.

Mặc dù vừa mới cùng The Citizens giành được chức vô đich Premier League mùa giải này, thế nhưng chiến lược gia tài năng người Tây Ban Nha lại chỉ còn một năm trong hợp đồng với Man xanh.

Trong khi các ông chủ Ả Rập ở Ban lãnh đạo vẫn đang tự tin trong việc giữ chân HLV của đội bóng, bản thân cựu HLV Barca và Bayern Munich lại đang do dự về tương lai.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn, Kevin De Bruyne mong muốn đây chỉ là bước khởi đầu của sự hợp tác này: "Điều chúng tôi cần làm là tiếp tục phát huy lối chơi mà chúng tôi đang thể hiện trong năm nay và trở lại mạnh mẽ hơn nữa. HLV dĩ nhiên là người quan trọng nhất trong thành quả hôm nay của toàn đội. Mọi người hy vọng rằng rằng đây mới chỉ là khởi đầu của chuỗi ngày thành công của ông ấy tại City. Ai cũng hiểu Pep là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới."

"Những gì ông ấy tạo ra trong trận đấu thực sự phi thường, và việc được dẫn dắt bởi ông ấy sẽ luôn giúp cầu thủ chúng tôi cải thiện mình. Pep đã đến đây hai năm và ông ấy đã hoàn toàn thay đổi phong cách chơi bóng của đội. Hiển nhiên rằng toàn đội đã mất thời gian để thích nghi với phong cách mới, tuy nhiên chúng tôi đã cùng nhau cố gắng, và thành quả đã đến với chúng tôi ở mùa giải này."

Pep Guardiola vẫn luôn từ chối các câu hỏi về tương lai của ông trong vài tháng qua. Tuy nhiên các dấu hiệu cho thấy gia đình nhà cầm quân này vẫn sẽ định cư tại thành phố Manchester thêm ít nhất vài năm nữa.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Minh Đức - BongDa.com.vn - TTVN | 14:00 17/04/2018
Chia sẻ