MỚI NHẤT :

Totti tiết lộ điểm đến duy nhất nếu rời Roma

00:44 Thứ hai 10/10/2016 | 8

BongDa.com.vn Hoàng tử thành Rome từng suýt gia nhập Real Madrid, đội bóng duy nhất anh muốn khoác áo trong sự nghiệp sau Roma.

14760043614933

 Totti sẽ chỉ đến Real nếu rời Roma. Ảnh: Internet

Francesco Totti chưa từng khoác áo một câu lạc bộ thứ 2 trong sự nghiệp của mình. Có chăng, tất cả chỉ dừng lại ở chữ ‘suýt' ngày anh cận kề việc cập bến Santiago Bernabeu nhiều năm về trước. Tài năng của Totti được cả thế giới công nhận, những ông lớn ở Châu Âu lần lượt trải thảm đỏ đón anh, nhưng tất cả chỉ nhận được cái lắc đầu mỉm cười của tiền vệ 40 tuổi. Với Totti, Roma là tình yêu, là mái nhà, là cuộc sống. Anh đã trưởng thành ở đây, từ một cậu bé cho đến khi trở thành tượng đài của câu lạc bộ. Bỏ lại sau lưng tất cả tiền tài, vật chất, Totti chọn một và chỉ một màu áo duy nhất trong sự nghiệp đỉnh cao của mình.

Trong số những điều huyền thoại người Ý bỏ lại có cả một Real Madrid hùng mạnh của ngài Florentino Perez. Mới đây, Totti đã có những chia sẻ về lý do khiến anh từ chối lời đề nghị của Kền Kền trắng và quyết bám trụ lấy mảnh đất quê hương, bất chấp đội bóng nơi trái tim anh AS Roma lép vế hoàn toàn trước những Inter, Juve hay Milan.

“Real đã rất cố gắng có được chữ ký của tôi. Đó là câu lạc bộ duy nhất trên thế giới có thể khiến tôi rời khỏi Roma, dẫu tôi sẽ rất buồn. Tôi đã suy nghĩ rất nghiêm túc về lời mời này. Tuy nhiên, gia đình, bạn bè và vợ đã giúp tôi hiểu tại sao tôi nên tiếp tục gắn bó với Roma. Đó là món quà tuyệt vời nhất mà tôi có. Lúc đó, tôi đã khá quyết đoán rằng mình sẽ không bao giờ rời Roma đến một đội bóng bình thường, đó phải là đội bóng xuất sắc nhất trên thế giới.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:35 10/10/2016
Chia sẻ

x